Chuyển Nhà Xưởng – Chuyển Kho Xưởng

Dịch vụ chuyển nhà xưởng kho bãi uy tín nhất – Dịch vụ di dời nhà xưởng kho xưởng chuyên nghiệp, nhanh chóng với giá rẻ nhất được hàng trăm cty đánh giá cao.

 

Việc chuyển kho xưởng tới một địa điểm mới đã, đang và luôn là một vấn đề nan giải đối với rất nhiều doanh nghiệp trên thị trường nước ta, bất kể quy mô của công ty dù lớn hay nhỏ. Do đó, hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ vận tải trên thị trường nước ta phát triển và cung cấp các gói dịch vụ giúp chuyển nhà xưởng khác nhau. Trong xu hướng phát triển của ngành dịch vụ chuyển kho xưởng, các gói dịch vụ được cung cấp bởi Công ty TNHH vận tải và dịch vụ Thành Hưng Phát đang nổi lên như là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong ngành dịch vụ đã được khai thác từ lâu này.

Với hệ thống máy móc hiện đại và dàn nhân viên lành nghề, các gói dịch vụ chuyển kho xưởng được cung cấp bởi Công ty TNHH vận tải và dịch vụ Thành Hưng Phát luôn đảm bảo được ba yếu tố tiên quyết, đó chính là:

  • Quá trình thu dọn, tháo lắp và đóng gói máy móc thiết bị nhanh chóng và gọn gàng
  • Thời gian vận chuyển đảm bảo (tốc độ nhanh nhất có thể mà vẫn đảm bảo hiện trạng của máy móc thiết bị)
  • Quá trình lắp đặt lại máy móc cho nhà xưởng đảm bảo máy móc luôn hoạt động hiệu quả như trước khi được di chuyển.

Hiện nay, với tiềm lực của công ty, Thành Hưng Phát đang nhận cung cấp các dịch vụ di dời, chuyển nhà xưởng trên phạm vi toàn quốc.

Nhờ vào hệ thống phương tiện đa dạng cũng như những tuyến đường được khảo sát kĩ càng, các gói dịch vụ chuyển nhà kho xưởng của Công ty TNHH vận tải và dịch vụ Thành Hưng Phát luôn nhận được những phản hồi rất tích cực đến từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Thêm vào đó, quá trình chuyển nhà xưởng của Thành Hưng Phát cam kết sẽ không làm ảnh hưởng tới hoạt động thường nhật của các doanh nghiệp. Ngoài ra, quý khách hàng còn có thể theo dõi hành trình di chuyển thông qua hệ thống GPS đã được gắn trực tiếp trên các phương tiện và ứng dụng điện thoại được cung cấp bởi công ty.

Dịch vụ chuyển nhà xưởng kho xưởng

Để có thêm được nhiều thông tin chi tiết về các gói dịch vụ chuyển nhà xưởng của Công ty TNHH vận tải và dịch vụ Thành Hưng Phát, xin quý khách hàng vui lòng truy cập thông tin có trên website: chuyenkhoxuong.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp công ty:

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI & DỊCH VỤ THÀNH HƯNG PHÁT.

Địa chỉ: 170/64 Lê Đức Thọ, Phường 6 , Q.Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: (08)62.76.8038 – Hotline: 0949.35.39.22