Sửa chữa kho xưởng tại bình dương

Sửa chữa nhà xưởng 

Nhà xưởng là một bộ phận cực kỳ quan trọng của công ty, doanh nghiệp. Nó được ví như dạ dày của cơ thể, cung cấp và dự trữ dinh dưỡng để nuôi tất cả các cơ quan. Dù nhà xưởng của công ty bạn có được xây dựng tốt đến đâu thì cũng có lúc chúng bị hư hỏng, vì vậy bảo trì, sửa chữa kho xưởng là công việc cực kỳ quan trọng.

Tình hình nhà xưởng tại Bình Dương

Bình Dương là một tỉnh giáp ranh với TPHCM được coi là khu công nghiệp rất phát triển. Hiện nay số lượng nhà xưởng tại đây rất lớn bao gồm  các ngành nghề may mặc, nông nghiệp, vật liệu xy dựng, nông sản…

 

sửa chữa kho xưởng tại bình dương

tình hình nhà xưởng tại bình dương

Sau một thời gian hoạt động nhất định, kho xưởng sẽ xuất hiện các biểu hiện xuống cấp: nứt nẻ, bị dột nước mưa,… khác nhau cho dù lúc đầu chúng có vượt qua tất cả các tiêu chuẩn khắt khe nhất về an toàn. Điều này là không thể tránh khỏi do các tác động khắc nghiệt của thời tiết hiện nay. Vì vậy công ty chúng tôi có dịch vụ sữa chữa nhà xưởng tại bình dương. Đặc biệt là các khu vực Dĩ An, Thuận An.

Các bạn hãy gọi ngay đến SĐT: 0938 294 966

Kho xưởng xuống cấp – thiệt hại lớn không thể thống kê

Kho xưởng bị xuống cấp gây thiệt hại lớn không thể thống kê cho doanh nghiệp.

– Đầu tiên là kho xưởng sẽ bị ảnh hưởng thời tiết từ bên ngoài bao gồm nắng, mưa, gió, độ ẩm không khí cao. Môi trường như vậy dễ làm cho các hàng hóa, đồ vật bên trong dễ bị hỏng hóc, đồ kim loại dễ bị han gỉ, vải vóc bị ẩm mốc,… Trong trường hợp như thế thì một là phải bỏ đi vì chúng không sử dụng được, hai là phải tốn công sức để khắc phục tình trạng hư hỏng.

– Việc sản xuất trực tiếp ở nhà máy bị đình trệ, dẫn tới công nhân viên thiếu việc làm, đơn hàng chậm tiến độ, mất uy tín làm ăn với đối tác.

– Nếu để tình trạng hư hỏng nhà xưởng nặng mới sửa chữa thì lúc đó công nhân viên có thể nghỉ việc chuyển đi nơi khác, khách hàng hủy hợp đồng cả hiện tại và đơn hàng sau này.

Điều này làm thiệt hại lớn về vật chất và đội ngũ chất xám, làm ảnh hưởng đến hình ảnh công ty đã xây dựng trước kia và việc tạo uy tín với đối tác sau này.

Vì vậy, sữa chữa kho xưởng là việc cần phải làm định kỳ thường xuyên để đảm bảo các trang thiết bị, hàng hóa cho công ty, an toàn cho sản xuất, năng cao năng suất lao động và đặc biệt là đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho người lao động.

sua chua kho xuong tai binh duong

Công ty TNHH Vận tải và Dịch vụ Thành Hưng phát – Sửa chữa kho xưởng trọn gói

Công ty TNHH Vận tải và Dịch vụ Thành Hưng Phát là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cải tạo, sửa chữa kho xưởng hiện nay. Thành Hưng Phát sửa chữa kho xưởng trọn gói cho công ty, doanh nghiệp bao gồm.

– Chống dột, chống nóng, chống nứt nẻ, mái kho xưởng. Thi công mái chống nóng, lớp cách nhiệt, màng chống thấm công trình.

– Kiểm tra kết cấu mái, phòng chống trường hợp bay mái trong điều kiện mưa gió lớn.

– Vệ sinh, cải tạo, di chuyển, vách ngăn kho xưởng theo yêu cầu.

– Sửa chữa một phần mái tole, thay mới mái tole, làm mới thêm một phần nhà xưởng hoặc xây và ngăn thêm phòng làm việc hoặc nhà kho, nhà vệ sinh…

Thành Hưng Phát sẽ khảo sát thực tế, xem bản vẽ kết cấu kho xưởng, kiểm tra các hư hỏng để từ đó tư vấn cùng khách hàng phương án tốt nhất để sửa chữa kho xưởng của bạn nhằm bảo đảm sự an toàn, thẩm mỹ sau.

Giá cả là một điều khách hàng cực kỳ quan tâm. Thuận Thành Phát cam kết hợp tác với khách hàng một cách nhiệt tình nhất với giá cả hợp lý, cạnh tranh nhất so với mặt bằng thị trường hiện nay.