7 cấm kị phong thủy đừng quên cho phòng khách

Phòng khách là không gian quan trọng nhất của ngôi nhà thể hiện sự giàu có, danh vọng và sự nghiệp của gia chủ.

1. Không trang trí phòng khách của gia đình như khách sạn, nhà hàng hay câu lạc bộ đêm

Một số người thích trang trí phòng khách của họ như là một khách sạn 5 sao, tin tức  hoặc nhà hàng sang trọng, thậm chí là một câu lạc bộ đêm giàu có. Nó có thể có vẻ hoàn hảo, nhưng hoàn toàn không thực tế và không hợp phong thủy.

Những người sống trong ngôi nhà này sẽ có xu hướng có quan niệm sai lầm rằng họ đang sống trong một khách sạn thay vì một ngôi nhà. Vì vậy, điều này sẽ tạo ra những vấn đề trong mối quan hệ giữa người với người trong gia đình, đặc biệt là các cặp vợ chồng có thể dẫn đến ly hôn. Vì vậy, thời gian lưu trú phải được trang bị trong một thoải mái, ấm cúng và chức năng.

2. Không xếp đặt vị trí đồ đạc lộn xộn

Một căn phòng khách lộn xộn đầy lộn xộn luôn luôn làm cho người ta khó chịu. Các dòng chảy của năng lượng trong ngôi nhà không có giao thông làm cho tiền bạc, sự nghiệp bị đình trệ. Vì vậy, các chuyên gia luôn khuyến khích các chủ nhà giữ phòng sạch sẽ và ngăn nắp.

can ho cc

7 cấm kị phong thủy đừng quên cho phòng khách

3. Chú ý vị trí máy điều hòa, sofa

Chưa kể rằng máy điều hòa, sofa bố trí sai phong thủy cũng sẽ tạo ra áp lực cho người ngồi,  ảnh hưởng sức khỏe ảnh hưởng của các thành viên trong gia đình. Đặc biệt nếu gia đình có trẻ nhỏ, điều hòa không khí rất dễ khiến trẻ bị cảm lạnh, viêm phổi, …

4. Không để sừng động vật, da động vật, hoa khô ở phòng khách dịch vụ chuyển nhà trọn gói,dịch vụ chuyển nhà tphcm

Sừng, đầu động vật, da động vật, hoa khô, … tượng trưng cho các vật đã chết. Nếu đặt chúng trong phòng khách sẽ khiến ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình, mất mỹ quan và không hợp phong thủy dẫn đến sự nghiệp và tiền tài của bạn đi xuống.

5. Đặt các món đồ trang trí phù hợp

Cây cảnh, hồ cá cảnh và những vật trang trí hợp phong thủy nên đặt trong phòng khách để thu hút sự giàu có. Tuy nhiên, chủ nhà phải có một số kiến ​​thức để biết làm thế nào để đặt đúng vị trí nhằm thu hút may mắn đồng thời tránh mang lại tai họa gia đình.

6. Trang trí phòng khách bằng bức tranh ý nghĩa tốt lành

Khi treo hình ảnh trong phòng khách gia chủ cần chú ý một số yếu tố sau:

-Thứ nhất: Treo tranh ảnh hợp phong thủy;

– Hình ảnh về cá: Đại diện cho chi tiêu hàng năm luôn đây đủ, tài vận dồi dào.

– Tranh vẽ Bamboo / Kiến trúc: Tre, trúc xanh mang lại cảm giác thiền. Bức tranh này được treo trong phòng khách để giúp ổn định tâm trạng tránh cho gia chủ gặp sóng gió trong sự nghiệp và cuộc sống.

Nguồn : http://chuyenkhoxuong.com.vn/

Bài viết liên quan