Bí quyết trở thành dịch vụ chuyển nhà tốt nhất của Thành Hưng Phát

Bí quyết trở thành dịch vụ chuyển nhà tốt nhất của Thành Hưng Phát

Công ty TNHH Vận tải và Dịch vụ Thành Hưng Phát từ khi thành lập đến nay đã nhanh chóng lấy được lòng tin, sự yêu mến của quý khách hàng trên khắp các vùng miền. Mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà, chuyển kho xưởng, chuyển văn phòng hay vận chuyển hàng hóa thì cái tên đầu tiên mà quý khách hàng nhớ đến đầu tiên là Thành Hưng Phát. Chúng tôi luôn tự hào về những gì mình làm được, đó không phải là chuyển ngẫu nhiên mà đó là cả một bí quyết, một quá trình cố gắng của chúng tôi.

Luôn luôn làm việc theo một quy trình chuyên nghiệp nhất

Tất cả đội ngũ nhân viên của Thành Hưng Phát đều luôn làm việc theo đúng một quy trình chuyên nghiệp của công ty dịch vụ chuyển nhà hiện đại. Từ khâu tiếp nhận khách hàng; khảo sát, báo giá và ký hợp đồng; phân loại đóng gói hàng hóa; vận chuyển hàng hóa; bốc dỡ hàng hóa đến khâu bàn giao, nghiệm thu, thanh toán hợp đồng chúng tôi đều làm rất chuyên nghiệp, mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng.

Bất kỳ nhân viên nào không tuân thủ theo quy trình làm việc mà công ty đưa ra, nếu bị phát hiện hoặc bị khách hàng khiếu nại thì chúng tôi sẽ lập tức xử lý theo hình thức đã đặt ra của công ty. Việc này nhằm răn đe, giữ nguyên tắc, tác phong làm việc chuyên nghiệp cho công ty chúng tôi.

Luôn xem khách hàng là “thượng đế”

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi rất thân thiện, nhiệt tình, chuyên nghiệp. Sẵn sàng tiếp nhận tất cả các yêu cầu mà quý khách hàng đặt ra, từ việc thắc mắc những dịch vụ đến việc yêu cầu dịch vụ, chúng tôi đều đảm bảo hài lòng nhất.

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng, vận chuyển hàng hóa… của chúng tối đều rất hoan nghênh quý khách hàng. Bất kỳ dịch vụ nào chúng tôi cũng sẽ phục vụ rất tận tình, chu đáo.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn có trách nhiệm cao trong việc phục vụ nhu cầu của quý khách hàng. Nhiệt tình giúp đỡ, giải đáp thắc mắc cho quý khách. Luôn vui vẻ, thân thiện và hòa nhã nhất với quý khách hàng để mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho từng khách hàng.

Giá cả rất hợp lý

 

Với những phương tiện vận chuyển, vật dụng làm việc chuyên nghiệp tốt nhất đảm bảo cho việc thực hiện dịch vụ tốt nhất. Nhưng giá cả lại rất hợp lý không khiến cho quý khách hàng phải than phiền về mức giá mà chúng tôi đã đưa ra. Bởi chúng tôi luôn căn cưa vào quãng đường, số lượng hàng hóa phải vận chuyển để tính toán đưa ra mức giá ổn định nhất theo bảng kê giá của công ty.Dịch vụ chyển nhà Thành Hưng Phát hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Mai Vàng

Bài viết liên quan