Các phương thức vận chuyển hàng hoá trong nước của Thành Hưng Phát

Vận chuyển hàng hóa là dịch vụ không thể thiếu để phát triển kinh tế của đất nước. Đặc biệt là ngày nay khi bán hàng qua mạng phát triển mạnh mẽ, dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Chỉ tính riêng năm 2016, lượng hàng hóa được vận chuyển đã tăng tới 20% so với năm 2015. Sự xuất hiện và phát triển của các website thương mại điện tử, trang bán hàng facebook là nguyên nhân chính thúc đẩy sự tăng trưởng của ngành vận chuyển hàng hóa.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của các khách hàng trên toàn quốc, dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước ngày càng phát triển và được đa dạng hơn. Các loại hàng hóa từ nông sản, nội thất, máy móc, đồ gia dụng, quần áo… được vận chuyển tới 63 tỉnh thành trên cả nước với các yêu cầu bảo quản, bốc dỡ trong quá trình vận chuyển khác nhau.

dịch vụ vận chuyển hàng hoá trong nước

Thành Hưng Phát đã mở rộng và phát triển nhiều tuyến đường vận chuyển hàng hóa trong nước nhằm giúp khách hàng kịp thời đưa hàng hóa tới tay người nhận. Trong đó, có 4 tuyến đường chính được sử dụng:

  • Đường bộ: Với các loại hàng hóa đi các tỉnh lân cận hoặc chuyển chậm tới các tỉnh thành thuộc vùng miền khác, Thành Hưng Phát cung cấp tuyến vận chuyển đường bộ bằng xe tải với nhiều tải trọng khác nhau. Trong dịp Tết vừa qua, các chuyến xe tải của Thành Hưng Phát đã liên tục xuất phát để kịp thời vận chuyển hàng hóa tới tay người nhận. Bên cạnh đó, dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nội thành thành phố, Thành Hưng Phát cung cấp lựa chọn vận chuyển bằng xe máy nhằm đưa hàng đi nhanh nhất, đảm bảo thời gian vận chuyển nhất.
  • Đường sắt: Những tuyến tàu sắt Bắc Nam là những tuyến vận chuyển đường sắt thông dụng. Bạn không chỉ có thể vận chuyển hàng hóa trong nước mà còn có thể vận chuyển được cả những loại máy móc thiết bị nặng như máy bơm công nghiệp cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả.
  • Đường hàng không: Có thể nói, từ khi hệ thống sân bay hàng không phát triển và được mở rộng nhiều tuyến bay trên cả nước, dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước đã được bước sang một giai đoạn mới. Bạn có thể vận chuyển hàng hóa chỉ trong 1-2 ngày từ Tp Hồ Chí Minh tới Hà Nội hay ngược lại – Điều mà bạn không thể làm được với đường sắt hay đường bộ.
  • Đường biển: Với đường bờ biển dài 3260km, dịch vụ vận chuyển trong nước phát triển không chỉ nhờ đường bộ, đường sắt, đường hàng không mà còn nhờ đường biển, giúp bạn vận chuyển khối lượng lớn hàng hóa hay đóng gói vận chuyển máy móc thiết bị, máy móc cồng kềnh khó di chuyển nhất.

vận chuyển hàng hoá trong nước

Với 4 tuyến đường vận chuyển hàng hóa chính, hàng hóa của bạn được vận chuyển dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn và đến tay người nhận trong thời gian ngắn nhất. Sự phát triển của ngành vận chuyển hàng hóa trong nước kéo theo sự tăng trưởng của nền kinh tế quốc gia và góp phần cải thiện đời sống của nhân dân trên mọi miền đất nước.

Để đăng ký dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước, bạn vui lòng liên hệ với Thành Hưng Phát. Nhân viên của Thành Hưng Phát sẽ lập tức giúp bạn giải quyết các vấn đề về vận chuyển trong thời gian ngắn nhất.

Bài viết liên quan