Cách xắp xếp tủ đồ cá nhân khi chuyển nhà mới

Việc chuyển nhà đến địa điểm mới sẽ khiến đồ đạc cá nhân của bạn bị xáo trộn. Hãy tham khảo vài mẹo nhỏ về cách xắp xếp tủ đồ cá nhân khi chuyển nhà mới, điều này sẽ giúp bạn có kế hoạch tốt hơn khi bố trí lại đồ đạc trong ngôi nhà mới.

Hãy bài trí tủ đồ cá nhân của bạn gọn gàng, ngăn nắp. Việc này sẽ giúp bạn không mất nhiều thời gian để tìm kiếm đồ đạc. Đặc biệt, là vào khoảng thời gian những ngày giáp tết.

Khi chuyển nhà, để tủ đồ trông đẹp mắt và gọn gàng hơn tốt nhất bạn nên chia tủ, giá đựng đồ thành nhiều ngăn khác nhau, mỗi ngăn sẽ phục vụ cho một mục đích sử dụng riêng. Hãy sắp xếp các loại quần áo, giày dép, phụ kiện,… theo các mùa và theo mức độ thường xuyên sử dụng sao cho có thể dễ dàng tìm được món đồ bạn cần mà không phải lục tung cả tủ đồ đề tìm kiếm.

GHK0208028C.jpg

Thông thường, bạn nên chia tủ đồ của mình thành các ngăn khác nhau như: Ngăn đựng đồ lót, ngăn treo quần, ngăn đựng đồ khác mùa,ngăn đựng giày, dép,… Tuy nhiên, đừng nên mua loại tủ đựng đồ nhỏ quá vì nếu bạn có nhiều đồ đạc sẽ khó có chỗ chứa vừa hoặc là bạn phải đổi tủ lớn hơn khi chuyển nhà mới.

Đối với các loại quần áo đang sử dụng trong mùa, hãy dùng tủ treo thay vì gấp, vì với cách này, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều diện tích và chẳng phải tìm kiếm giữa một đống các loại quần áo khác không sử dụng đến.

Đối với những quần áo ít dùng tới bạn nên gập lại hoặc đóng hộp, giỏ hoặc xếp dưới đáy tủ đồ.

Khi chuyển nhà, các loại giày, dép bạn cũng nên sắp xếp theo nhu cầu sử dụng của mình.

tu-do-2

Đừng bỏ quá nhiều các loại giấy tờ, sổ sách và tủ đồ vì chúng chỉ khiến tủ thêm nặng nề. Khi chuyển nhà bạn nên mua một chiếc kệ riêng để xếp những loại giấy tờ quan trọng thành từng mục khác nhau để dễ tìm kiếm thay vì chất đống trong chiếc tủ chật hẹp.

Nếu nghề của bạn liên quan đến thủ công, nhiếp ảnh,… thì nên sắm cho mình một chiếc tủ có các ngăn chuyên dụng, đồng thời hãy dán nhãn cho từng ngăn và chú thích rõ ràng để tiện tìm kiếm.

Qúy khách có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng, vận chuyển hàng hóa, thuê xe tải, xe cẩu, xe du lịch hoặc vệ sinh, dọn dẹp các công trình dân dụng, nhà cửa, kho xưởng,… xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH DV Vận tải Dịch vụ Thành Hưng Phát

Địa chỉ: 170/64 Lê Đức Thọ, P6, Q Gò Vấp , Tp HCM
Chi nhánh: 81 đường Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline : 0903 808 768 (Mr. Thành)
Email: thanhhungphat_taxi@yahoo.com.vn

Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách 24/24 tất cả các ngày trong tuần (kể cả những ngày lễ ).

Bài viết liên quan