Cho nhà mới thêm nhiều vượng khí

Cho nhà mới thêm nhiều vượng khí

Chuyển nhà được xem là công việc khá vất vả và tốn nhiều thời gian của bạn. Tuy nhiên những điều đó sẽ được giải tỏa khi bạn nhờ đến sự giúp đỡ của các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng hiện nay. Nhưng đó là công việc chuyển nhà, thế còn việc bố trí, trang hoàng cho không gian mới bạn sẽ tiến hành thế nào và đã có những phương án cho riêng mình chưa? Đây cũng được xem là nỗi băn khoăn không hề nhỏ của nhiều người, bởi ngôi nhà mới có nhiều đặc điểm khác với nhà cũ. Đáng chú ý là việc lựa chọn và treo một bức tranh phong cảnh được xem là một việc làm cần thiết và có ý nghĩa quan trọng trong việc mang lại nguồn sinh khí mới cho ngôi nhà của bạn.

Theo quan niệm của phong thủy, nếu bức tranh phong cảnh được treo bất kỳ một chỗ nào trên tường thì nó chỉ góp phần đem lại vẻ đẹp cũng như sự sinh động cho căn phòng. Tuy nhiên, nếu bức tranh đó được đặt vào một vị trí thích hợp thì nó sẽ tạo nên sự thay đổi đáng kinh ngạc. Lúc này nó không đơn thuần là một bức tranh nữa mà đã trở  thành một bức tranh phong thuỷ với tác dụng thu khí, đem lại một nguồn sinh khí mới cho không gian nhà bạn.

Có rất nhiều tranh phong cảnh để bạn lựa chọn nhưng bức tranh cánh đồng lúa vàng được xem là sự lựa chọn tinh tế. Đây cũng là dòng tranh được khá nhiều người ưa thích bởi bức tranh thể hiện được sự gần gũi với thiên nhiên, con người, khiến cho ta nhớ đến cội nguồn và cảm thấy yêu quê hương, đất nước hơn. Đặc biệt bức tranh còn mang ý nghĩa tốt đẹp đó là thể hiện sự sung túc, đầy đủ.

Bạn nên chú ý, hãy treo tranh ở cung Đông Nam sẽ rất có lợi cho việc kích tài. Ngoài ra để tăng cường hiệu quả kích tài, sinh khí và tạo vận may, bạn nên thiết kế thêm một chiếc đèn nhỏ chiếu vào bức tranh. Và điều này cũng khiến cho bức tranh trở nên lung linh và đặc sắc hơn.

Ngoài tranh ảnh bạn có thể trang trí một tảng đá ngọc. Tảng đá ngọc được đặt ở vị trí thích hợp lúc thì nó sẽ trở thành đá phong thủy. Và đương nhiên nó sẽ giúp ngăn gió độc, làm mềm khí và đồng thời mang lại vượng khí cho ngôi nhà mới của bạn. Bên cạnh đó theo quan niệm của phong thủy, điều này cũng sẽ giúp những thành viên trong gia đình bạn luôn cảm thấy thoải mái, vui vẻ và khỏe mạnh.

Như vậy, thật không hề khó khăn để bạn có thể tạo nên một không gian thật ưng ý và mang lại những điều tốt đẹp sau khi chuyển nhà. Bạn có thể vận dụng những bí quyết mà chúng tôi đã cung cấp, chúng tôi tin rằng nó sẽ phát huy tác dụng một cách hiệu quả.

Không chỉ vậy nếu có nhu cầu hoặc có những thắc mắc gì về công việc dọn dẹp hay chuyển nhà, chuyển văn phòng bạn hoàn toàn có thể truy cập vào chuyenkhoxuong.com.vn để được biết thêm thông tin. Dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng Thành Hưng Phát luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ bạn một cách chu đáo và tận tình nhất.

Bài viết liên quan