Cho thuê lao động quận 4

Cho thuê lao động quận 4

Trong vài năm trở lại đây, với nhiều tiện lợi khác nhau nên các công ty, doanh nghiệp có xu hướng thuê lại đội ngũ lao động từ các nhà cung cấp dịch vụ cho thuê lao động. Nhận thấy đây là xu hướng phát triển mạnh mẽ nên bên cạnh các dịch vụ thế mạnh của Thành Hưng Phát như: dịch vụ chuyển nhà uy tín, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng, cho thuê xe tải, vận chuyển hàng hóa… thì Thành Hưng Phát còn cung cấp thêm dịch vụ cho thuê lao động.

 

Nhu cầu thuê lại lao động ngày càng phát triển mạnh mẽ ở nhiều quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nên chúng tôi đã nhanh chóng mở thêm hệ thống dịch vụ cho thuê lao động ở khắp tất cả các quận huyện. Quận 4 với điều kiện kinh tế phát triển, tập trung nhiều công ty, doanh nghiệp nên nhu cầu sử dụng lao động cũng theo đó mà tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu này, chúng tôi đã đưa ra dịch vụ cho thuê lao động quận 4.

Đội ngũ lao động của công ty chúng tôi rất đa dạng từ lao động chân tay đến lao động trí thức, lao động có trình độ tay nghề cao… nên có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của quý công ty, doanh nghiệp, nhà máy. Số lượng lao động được cung cấp bởi Thành Hưng Phát cũng rất đông nên có thể đáp ứng số lượng lớn lao động cho quý khách. Khi quý khách có nhu cầu cắt giảm số lượng nhân viên lao động hay thay bằng đội ngũ nhân viên lao động có tay nghề cao hơn chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng.

Mọi vấn đề liên quan đến việc tuyển dụng nhân sự theo tiêu chí, yêu cầu khác nhau, việc quản lý giờ làm, tăng hiệu suất làm việc, việc nghỉ phép, thanh toán tiền lương… đều được chúng tôi quản lý một cách chuyên nghiệp không cần quý khách phải bận tâm. Qúy khách chỉ cần thanh toán cho công ty chúng tôi một khoản theo hợp đồng, còn tất cả những việc còn lại Thành Hưng Phát sẽ lo liệu thay quý khách.

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê lao động quận 4 của chúng tôi, quý khách sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn cho việc tuyển dụng nhân sự, chế độ tiền thưởng, tăng lương, chế độ nghỉ lễ, nghỉ thai sản… Còn giúp quý khách tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức để dành cho những công việc quan trọng hơn.

Bên cạnh đó, nhân viên chính thức của công ty quý khách cũng hết mình phấn đấu vì công việc hơn, tăng hiệu quả lao động cho công ty. Bởi họ ý thức được rằng họ mới chính là nhân viên chính thức, dài lâu của công ty nếu cố gắng làm việc những chế độ tăng lương, thưởng, thăng cấp bậc sẽ thuộc về họ chứ không phải những lao động được thuê lại.

Khi quý khách hàng tại quận 4 có nhu cầu sử dụng đội ngũ lao động thuê lại xin hãy liên hệ ngay với công ty Vận tải và Dịch vụ Thành Hưng Phát của chúng tôi. Tin chắc rằng với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng với đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ cho thuê lao động quận 4 với chất lượng tốt nhất!

Bài viết liên quan