CHO THUÊ LAO ĐỘNG QUẬN 7

CHO THUÊ LAO ĐỘNG QUẬN 7

Những năm gần đây, quận 7 – thành phố Hồ Chí Minh là khu vực có những bước phát triển nhảy vọt về kinh tế, xã hội, đô thị hóa mạnh mẽ. Quận tập trung ưu tiên mời gọi các thành phần kinh tế đầu tư dịch vụ vào các lĩnh vực như: tài chính – ngân hàng, du lịch sinh thái, chăm sóc sức khỏe,… cùng với các khu công nghiệp mọc lên như nấm. Sở dĩ các doanh nghiệp khu vực quận 7 ăn nên làm ra một phần nhờ họ biết sử dụng dịch vụ cho thê lao động. Trong đó, dịch vụ cho thuê lao động tại quận 7 của Thành Hưng Phát được ưa chuộng hơn cả. Vậy dịch vụ cho thuê lao động của Thành Hưng Phát là gì?

 

Dịch vụ cho thuê lao động quận 7 của Thành Hưng Phát có thể hiểu là những người lao động đã được tuyển bởi công ty Thành Hưng Phát (bằng hợp đồng lao động giữa người lao động và công ty) và những người lao động đó được các doanh nghiệp khác thuê lại trong một khoảng thời gian nhất định bằng hợp đồng giữa doanh nghiệp cho thuê Thành Hưng Phát  và doanh nghiệp thuê lại lao động. Trong thời gian làm việc tại doanh nghiệp thuê lại lao động, người lao động chịu sự quản lý, điều hành của doanh nghiệp thuê lại lao động nhưng quan hệ lao động vẫn được duy trì với doanh nghiệp cho thuê lao động. Tuy nhiên, người lao động vẫn được hưởng các chế độ phúc lợi từ công ty cho thuê lao động Thành Hưng Phát như những lao động chính thức của doanh nghiệp thuê lại lao động.

Thành Hưng Phát cho thuê những nhân viên thời vụ này, cử họ sang làm việc cho khách hàng với tư cách là lực lượng lao động hỗ trợ hoặc chủ lực của công ty khách hàng ở quận 7 trong một khoảng thời gian. Thành Hưng Phát đảm bảo luôn duy trì tốt mối quan hệ 3 bên giữa người sử dụng lao động – người lao động – công ty thuê lao động trong suốt thời gian kí kết hợp đồng cho thuê lao động.

Dịch vụ cho thuê lao động của Thành Hưng Phát tại quận 7 luôn cung cấp một số lượng lớn lao động có kinh nghiệm, tay nghề cao cho công ty quý khách hàng trong nhiều lĩnh vực: nhân sự, trợ lý, thư ký, nhân viên văn phòng, kế toán, kỹ sư,… đã được tuyển dụng, đào tạo một cách bài bản đến công ty khách hang với thời gian ngắn hạn hoặc trung hạn (thường dưới 12 tháng), nếu công ty quý khách hàng tiếp tục có nhu cầu cần sử dụng lao động đó tiếp thì tái ký hợp đồng. Bên cạnh đó, Hưng Thành Phát còn có một đội ngũ lớn sinh viên được huấn luyện chuyên nghiệp và năng động từ các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói chung và quận 7 nói riêng về nghiệp vụ tiếp thị, bán hàng, tư vấn sản phẩm, dịch vụ,…

Những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê lao động tại quận 7 của Thành Hưng Phát:

–         Tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc tuyển dụng, đào tạo lao động với thủ tục lý kết hợp đồng đơn giản, đảm bảo tính pháp lý cao. Các chế độ phúc lợi, trả lương cũng sẽ do bên Thành Hưng Phát chịu trách nhiệm.

–         Nguồn lao động của Thành Hưng Phát dồi dào, có chất lượng cao, đa lĩnh vực, có kinh nghiệm và phẩm chất tốt, có trách nhiệm với công việc được giao.

–         Dịch vụ cho thuê lao động của Thành Hưng Phát tại quận 7 có giá cả cạnh tranh, hợp lý, phù hợp với mọi doanh nghiệp.

–         Công ty quý khách hàng có thể thay thế đội ngũ lao động bất cứ lúc nào bằng tay nghề phù hợp nếu công ty có nhu cầu hoặc tăng giảm lượng lao động đột xuất theo yêu cầu của quý khách.

Thành Hưng Phát là dịch vụ cho thuê lao động uy tín, chất lượng đã được nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ ở quận 7 ưa chuộng sử dụng. Các dịch vụ khác của chúng tôi cũng được ưa chuộng như: chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng, cho thuê xe tải… Bởi vì Thành Hưng Phát luôn quan niệm: lợi ích của công ty quý khách hàng, lợi ích của người lao động cũng là lợi ích của công ty chúng tôi.

Bài viết liên quan