Cho thuê xe tải huyện Bình Chánh

Cho thuê xe tải huyện Bình Chánh

Bình Chánh là một huyện rộng lớn nằm ở ngoại thành của Hồ Chính và dân cư lại khá đông đúc, lại thêm sự tập trung nhiều công ty, cửa hàng kinh doanh nên chắc chắn nhu cầu thuê xe tải để tự mình vận chuyển hàng hóa luôn rất cao. Chính vì vậy, Công ty Vận tải và Dịch vụ Thành Hưng Phát chúng tôi đã nhanh chóng mở thêm dịch vụ cho thuê xe tải huyện Bình Chánh để có thể phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng trên địa bàn huyện này.

 

Từ khi ra đời đến nay, dịch vụ cho thuê xe tải huyện Bình Chánh không những đáp ứng nhu cầu thuê xe của khách hàng sinh sống trên địa bàn huyện mà còn phục vụ cho quý khách trên địa bàn lân cận. Dịch vụ này của chúng tôi đã góp phần không nhỏ vào việc phục vụ nhu cầu sinh hoạt hằng ngày cũng như kinh doanh làm giàu cho nhiều khách hàng.

Mỗi khách hàng khi đến với dịch vụ cho thuê xe tải của chúng tôi đều có lời khen ngợi, vô cùng hài lòng hài lòng với chất lượng dịch vụ cũng như thái độ phục vụ chuyên nghiệp của chúng tôi. Bởi chúng tôi luôn xem trọng chất lượng dịch vụ trong từng chi tiết dù là nhỏ nhất.

+ Toàn thể nhân viên đều phải có tác phong làm việc chuyên nghiệp, chu đáo, nhiệt tình. Nhân viên văn phòng thì phải nhiệt tình tư vấn, giải đáp thắc mắc theo yêu cầu của khách hàng, tư vấn loại xe tải thích hợp nhất với nhu cầu vận chuyển hàng hóa đặc trưng cua từng vị khách.

+ Tài xế thì phải luôn rành đường, thông thuộc mọi con đường trên thành phố và các đường liên tỉnh. Nhân viên theo hỗ trợ thì phải là những người giàu kinh nghiệm, có kinh nghiệm trong việc bốc dỡ, bảo đảm an toàn cho hàng hóa.

+ Khi hàng hóa bị hư hỏng, thất thoát trong quá trình vận chuyển do lỗi của chúng tôi thì chúng tôi sẽ có chế độ bồi thường thích hợp nhất.

+ Đội xe tải cho thuê đều được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết nhất để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu vận chuyển cũng như an toàn, suôn sẻ cho cả lộ trình.

+ Gía cả luôn hợp lý, chỉ có giá ngang bằng hoặc thấp hơn so với những đơn vị khác chứ không bao giờ có giá cao hơn.

+ Luôn làm việc uy tín: giao xe đúng thời hạn theo hợp đồng, chỉ nhận tiền thanh toán khi hoàn thành hợp đồng, thực hiện đúng theo những gì mà hợp đồng ghi nhận… luôn muốn hợp tác bền vững, lâu dài với mọi khách hàng trên địa bàn huyện Bình Chánh và hơn thế nữa.

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải, vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng, cho thuê lao động… thì quý hãy đến với Thành Hưng Phát. Những dịch vụ chất lượng nhất đang chờ đợi quý khách!

Bài viết liên quan