Cho thuê xe tải quận 3

Cho thuê xe tải quận 3

Là một trong những quận trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, kinh tế và cơ sở hạ tầng tại quận 3 gần như đã phát triển hoàn thiện toàn bộ – điều kiện thuận lợi cho các dịch vụ được nâng lên một tầm cao mới. Dịch vụ cho thuê xe tải quận 3 – khá phổ biến hiện nay do nhu cầu trung chuyển hàng hóa tại quận khá cao, khi các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn quận thường có nhu cầu vận chuyển lớn nhưng lại thiếu phương tiện.

 

Công ty TNHH vận tải và dịch vụ Thành Hưng phát có thâm niên nhiều năm trong ngành vận tải cung cấp nhiều dịch vụ về vận chuyển như chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng…dành được sự tín nhiệm của đông đảo bộ phận khách hàng, sử dụng dịch vụ và trở thành khách hàng thân thiết của công ty. Ngày nay, công ty đã mở rộng hơn các hoạt động dịch vụ của mình mở ra các gói sản phẩm tiện ích có tính chất hỗ trợ tối ưu cho người sử dụng như dịch vụ cho thuê xe tải quận 3, dịch vụ vận chuyển hàng hóa thu hút sự quan tâm của không ít quý khách hàng là người đứng đầu doanh nghiệp, chủ đầu tư hay công ty hay người có trách nhiệm trong việc điều phối hàng hóa trong công ty, muốn tìm kiếm một tổ chức có uy tín và danh tiếng làm dịch vụ vận tải chuyên nghiệp.

Công ty Thành Hưng phát qua thời gian phát triển dịch vụ, cung cấp cho khách hàng nhiều sản phẩm tiện ích đã gặt hái rút ra nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa và xây dựng thành công quy trình dịch vụ tối ưu nhất. Đặc biệt dịch vụ cho thuê xe tải do công ty cung cấp trên địa bàn toàn thành phố và các tỉnh lân cận, đã nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt từ phía các khách hàng từng sử dụng dịch vụ của công ty đồng thời nhiều khách hàng mới cũng đến tìm hiểu và chọn dùng gói dịch vụ chất lượng này. Để nâng cao hơn nữa, giá trị thực của dịch vụ, công ty đã mạnh dạn đầu tư nhiều trang thiết bị hỗ trợ hiện đại tân tiến chắc chắn mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho quý khách hàng chọn dùng dịch vụ của Thành Hưng Phát.

Các loại xe tải công ty hiện đang cho thuê hết sức đa dạng về kiểu dáng và chủng loại từ những xe tải trọng nhẹ, dễ dàng di chuyển trong nội thành tới các xe loại lớn hơn có khả năng vận tải lớn…Điểm cộng khác của dịch vụ được nhiều khách hàng yêu thích là đội ngũ nhân viên lái xe chuyên nghiệp – đã trải qua tập huấn nghiệp vụ có khả năng thích ứng nhanh trong mọi hoàn cảnh, biết cách khắc phục mọi sự cố có thể xảy ra.

Quá trình tiến hành dịch vụ cho thuê xe tải quận 3 sau khi hai bên kí kết hợp đồng – trong hợp đồng có nêu rõ trách nhiệm, nghĩa vụ của mỗi bên trong quá trình cung cấp dịch vụ – chúng tôi sẽ xây dựng kế hoạch cụ thể về thời gian, địa điểm, phương thức dựa trên yêu cầu của khách hàng sao cho trong thực tế sẽ diễn ra suôn sẻ đúng ý khách và hỗ trợ được tối đa cho doanh nghiệp. Trong thời gian cung cấp dịch vụ, chúng tôi sẽ có trách nhiệm tuân thủ theo đúng các quy định giữa hai bên, nếu xảy ra bất cứ sai sót nào do lỗi của nhà cung cấp, công ty sẽ ngay lập tức khắc phục đồng thời đền bù mọi thiệt hại cho bên sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ cho thuê xe tải quận 3 đặc biệt được tạo dành riêng cho quý khách trên địa bàn quận, có nhiều điều kiện hấp dẫn khác nhau chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng đồng thời tối ưu mọi điều kiện đáp ứng đúng, đủ và trên mong đợi về yêu cầu của người dùng về quá trình sử dụng dịch vụ vận tải giá rẻ mà chất lượng này. Hơn thế nữa, quý khách cần được tư vấn về bất cứ sản phẩm nào do công ty cung cấp, chỉ cần nhấc máy gọi điện tới tổng đài chăm sóc khách hàng của chúng tôi, ngay lập tức đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình sẽ hỗ trợ mọi thông tin cần thiết về chi tiết dịch vụ, báo giá sản phẩm và quá trình ký kết sử dụng dịch vụ.

Thành Hưng Phát rất hy vọng tiện ích từ dịch vụ cho thuê xe tải quận 3 của công ty sẽ đem lại nhiều trải nghiệm mới mẻ và tốt nhất cho mọi quý khách hàng.

Bài viết liên quan