Cho thuê xe tải quận 5

Cho thuê xe tải quận 5

Kinh tế đang dần bước qua thời kì khủng hoảng và đang trên đà phát triển nên có thể thấy các hoạt động sản xuất của doanh nghiệp cũng trở nên nhộn nhịp hơn. Đặc biệt cần kể đến thời điểm hiện tại vào mùa sản xuất đáp ứng cho nhu cầu mua hàng vào cuối năm thì hoạt động đó lại diễn ra náo nhiệt hơn bao giờ hết.

 

Thế nhưng vấn đề mà các doanh nghiệp đang lo ngại và hay gặp phải nhất đó là số lượng xe vận chuyển hàng hóa của công ty đôi lúc không đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa cấp thiết nói trên. Hay cụ thể hơn là tại địa bàn các quận trong thành phố Hồ Chí Minh thì tìm dịch vụ cho thuê xe tải uy tín ở đâu là câu hỏi khiến các doanh nghiệp đau đầu không kém.

Trong các quận tại nội ô Hồ Chí Minh thì cần kể đến khu vực quận 5 – một trong những quận đang có chỉ tiêu tăng trưởng kinh tế cao. Do đó, để đáp ứng quá trình vận chuyển hàng hóa được diễn ra thông suốt đến tay người tiêu dùng là điều mà các doanh nghiệp suy tính, đắn đo hơn cả.

Vậy có dịch vụ cho thuê xe tải ở quận 5 không?

Câu trả lời tất nhiên là có. Dịch vụ cho thuê xe tải của công ty Thành Hưng Phát đã đến với địa bàn quận 5 trong thời gian gần đây. Công ty Thành Hưng Phát là công ty đi đầu trong dịch vụ cho thuê xe tải, dịch vụ chuyển nhà trọn gói , văn phòng trọn gói hay cả dịch vụ cho thuê lao động chất lượng cao. Do đó, khi sử dụng các gói dịch vụ của công ty khách hàng có thể hoàn toàn an tâm.

Mục tiêu phát triển dịch vụ cho thuê xe tải uy tín và chuyên nghiệp nhất tại quận 5 nên chúng tôi chú trọng đầu tư mọi mặt cho dịch vụ tại đây. Cụ thể, chúng tôi có thể cung cấp số lượng xe tải vận chuyển hàng hóa có tải trọng từ lớn đến nhỏ mọi lúc thuộc địa bàn quận 5. Ngoài ra chúng tôi còn huy động một lượng lớn xe tải tại kho nhà xe quận 5 để đáp ứng kịp thời yêu cầu thuê dịch vụ của doanh nghiệp.

Khi khách hàng chấp nhận lựa chọn chúng tôi là đối tác thì sẽ có hợp đồng được kí hết giữa hai bên với các điều khoản rõ ràng. Chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu có sự cố liên quan đến phương tiện cho chúng tôi cung cấp và đảm bảo bồi thường thiệt hại thỏa đáng cho khách hàng theo các thỏa thuận được ghi trên hợp đồng thuê xe tải.

Phục vụ khách hàng bằng dịch vụ tốt nhất với kế hoạch làm việc rõ ràng, tuần tự là điều mà các doanh nghiệp sau khi sử dụng đánh giá về dịch vụ cho thuê xe tải của công ty Thành Hưng Phát.

Thay vì sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải được điều động từ nơi khác đến làm tốn thời gian cũng như chi phí của doanh nghiệp, thì dịch vụ cho thuê xe tải của chúng tôi sẽ giúp giải quyết nhu cầu của khách hàng tại quận 5 một cách nhanh chóng nhất.

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI & DỊCH VỤ THÀNH HƯNG PHÁT:

Văn phòng đại diện: 622/51 Cộng Hòa F13, Quận Tân Bình, TP. HCM

Hotline: 0903 808 768.

Email: Thanhhungphat_taxi@yahoo.com.vn

Website: http://chuyenkhoxuong.com.vn/

Bài viết liên quan