Cho thuê xe tải quận 6

Cho thuê xe tải quận 6

Thực tế có thể dễ dàng nhìn thấy khi chúng ta lưu thông trên các tuyến đường lớn đó là đông đúc các xe tải đang vận chuyển hàng hóa tập nập. Điều đó nói lên quá trình sản xuất khẩn trương và với sự luân chuyển hàng hóa ngày càng tăng cao của các doanh nghiệp tại địa bàn Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung. Không chỉ vận chuyển đi các tỉnh thành mà còn vận chuyển các nước láng giềng bằng xe tải có trọng tấn lớn là giải pháp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất, bên cạnh giải pháp vận chuyển hàng hóa bằng đường không, đường  thủy hay đường hàng không.

 

Cũng không phải ngẫu nhiên mà doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ vận chuyển bằng xe tải mà do giải pháp này mang lại nhiều ưu điểm vượt trội hơn cho doanh nghiệp. Đơn cử một số ưu điểm như: tính cơ động cao hơn và có thể giao đến nơi nhận hàng cuối cùng, đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa kịp thời nhất và chi phí tiết kiệm nhất.

Do đó, tại Hồ Chí Minh hiện nay cho thuê xe tải vẫn là cách mà các doanh nghiệp ưu tiên sử dụng hiện nay vì những ưu điểm kể trên. Nắm bắt được điều đó, công ty TNHH vận tải và Dịch vụ Thành Hưng Phát đã mở thêm dịch vụ cho thuê xe tải tại quận 6 để giải quyết nhu cầu của thị trường.

Dịch vụ cho thuê xe tải quận 6 được công ty ra mắt nhằm đáp ứng nhu cầu trực tiếp tại khu vực quận 6. Ngoài ra, dịch vụ cho thuê xe tải tại đây cũng góp phần hỗ trợ cho các đơn hàng lớn tại các địa bàn kế bên theo yêu cầu đối với các đơn hàng cần số lượng lớn.

Khách hàng có nhu cầu có thể gọi điện thoại trực tiếp đến số Hotline được ghi trên website chính thức của công ty, hay nếu cẩn thận hơn là đến với chi nhánh cho thuê xe tải quận 6 để nhân viên chúng tôi tư vấn cụ thể cho khách hàng. Sau khi tìm hiểu về loại hàng hóa cần vận chuyển, số lượng xe cần thuê, thời gian giao nhận xe,.. và một số yếu tố khác, thì nhân viên chúng tôi sẽ báo giá chính xác cho khách hàng theo gói dịch vụ mà khách hàng yêu cầu.

Mục tiêu hợp tác lâu dài với doanh nghiệp do đó chúng tôi đưa ra chính sách giá ưu đãi nhất cho các khách hàng thân thiết tin dùng dịch vụ cho thuê xe tải tại chi nhánh quận 6 này. Tính toán và giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng là điều mà chúng tôi luôn hướng đến trong những năm hoạt động vừa qua.

Tóm lại, đến với dịch vụ cho thuê xe tải quận 6 khách hàng sẽ nhận được những gì?

–         Giải quyết đơn hàng thuê dịch vụ của khách hàng nhanh chóng nhất.

–         Nhân viên tư vấn tận tình, đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

–         Dịch vụ chất lượng cao, thời gian làm việc chính xác nhất.

–         Đáp ứng được đơn hàng yêu cầu số lượng xe lớn ở cả xe có tải trọng nhỏ, vừa và lớn.

–         Có hợp đồng thuê dịch vụ rõ ràng với các điều khoản cụ thể được đôi bên kí kết.

–         Giải quyết thắc mắc cũng như sự cố (nếu có) cho khách hàng nhanh chóng nhất.

–         Giá cả hợp lý và tiết kiệm số 1 tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Với những điều nói trên, hi vọng công ty Thành Hưng Phát sẽ luôn là đối tác tin cậy để giúp hàng hóa và quá trình sản xuất của doanh nghiệp được diễn ra thông suốt và kịp thời nhất. Sản phẩm chất lượng của doanh nghiệp sẽ được nâng cao hơn khi đi kèm với dịch vụ cho thuê xe tải uy tín của công ty Thành Hưng Phát chúng tôi.

Bài viết liên quan