Cho thuê xe tải quận 8

Dịch vụ cho thuê xe tải quận 8

Thành Hưng Phát là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực vận tải và dịch vụ hiện nay, đặc biệt là trên địa bàn thành phố HCM. Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, bài bản, hiện đại, luôn lấy uy tín, chất lượng làm hàng đầu nên Thành Hưng Phát luôn có lượng khách hàng đông đảo và ổn định ở thị trường thành phố HCM. Và dịch vụ cho thuê xe tải là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng tin dùng, đặc biệt là dịch vụ cho thuê xe tải quận 8.

 

Nhu cầu thuê xe tải quận 8 ngày càng tăng cao hơn thế nên để phục vụ quý khách sinh sống và làm ăn tại quận 8 này Thành Hưng Phát không ngần ngại cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải quận 8. Chỉ cần quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, thuê xe tải để vận chuyển hàng hóa thì quý khách đều có thể đến với dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi ngoài dịch vụ cho thuê xe tải quận 8 và các quận huyện khác trên địa bàn thành phố thì Thành Hưng Phát còn cung cấp những dịch vụ khác như: dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà trọn gói giá rẻ, chuyển kho xưởng, chuyển văn phòng… Vì vậy khi đến với Thành Hưng Phát quý khách sẽ thật sự yên tâm và hài lòng với tất cả những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Thành Hưng Phát cung cấp đầy đủ các loại hình vận tải, dịch vụ, cho thuê xe, vận chuyển hàng hóa… Xe tải mà chúng tôi cung cấp đa dạng chủng loại, kích thước tải trọng nên có thể đáp ứng mọi nhu cầu chuyển chở hàng hóa của khách hàng. Từ những hàng hóa nhẹ nhàng, kích thước nhỏ gọn cho đến những hàng hóa có kích thước lớn, quá khổ, cồng kềnh chúng tôi đều có thể đáp ứng tốt nhất. Thùng xe được thiết kế chắc chắn, an toàn, chống rỉ nước do nước mưa, thích hợp với việc chuyên chở nông sản, hàng hóa kim loại, hàng hóa nhẹ… Dù cho là hàng hóa gì đi chăng nữa thì chúng tôi cũng đảm bảo an toàn, đảm bảo không thất thoát cho quý khách.

Quá trình tiếp nhận và phục vụ cho dịch vụ cho thuê xe tải quận 8 của Thành Hưng Phát:

+ Khi quý khách có nhu cầu thuê xe tải quận 8 thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0903 808 768. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận điện thoại từ khách hàng một cách nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn, cung cấp mọi thông tin liên quan đến dịch vụ cho thuê xe tải quận 8, cho thuê xe các quận huyện khác, các dịch vụ khác của Thành Hưng Phát.

+ Qua quá trình tiếp nhận nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn, cung cấp mức giá đến quý khách theo từng điều kiện, yêu cầu của khách hàng. Tùy theo điều kiện vận chuyển của khách hàng mà mà nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn chọn lựa loại xe thích hợp nhất với điều kiện của quý khách để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa cũng như tiết kiệm cho khách hàng. Đảm bảo chúng tôi luôn mang đến mức giá dịch vụ tuyệt vời, làm hài lòng quý khách.

+ Gặp khách hàng và thảo luận, bàn bạc ký kết hợp đồng. Nắm rõ được tất cả các yếu tố liên quan đến dịch vụ cho thuê xe tải quận 8 như: thời gian khách đến nhận xe, thuê trong bao lâu, chở hàng hóa gì, cần xe tải trọng nào, kích thước nào, điểm đến của chặn đường vận chuyển hàng hóa trong quá trình thuê…

+ Chúng tôi sẽ có nhân viên đi theo suốt hành trình để giúp đỡ, hỗ trợ cho quý khách, giúp mọi chuyện luôn được suôn sẻ, thuận lợi nhất.

+ Cuối cùng, sau khi hoàn thành việc vận chuyển hàng hóa của khách hàng Thành Hưng Phát mới tiến hành thanh toán hợp đồng với quý khách.

Đảm bảo khi đến với dịch vụ cho thuê xe tải quận 8 quý khách sẽ thật sự hài lòng! Hãy để chúng tôi mang đến chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất cho quý khách!

Bài viết liên quan