Cho thuê xe tải quận Gò Vấp

Cho thuê xe tải quận Gò Vấp

Thành Hưng Phát hiện đang là đơn vị vận tải và dịch vụ được nhiều khách hàng biết đến nhất là khách hàng khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Thành Hưng Phát không những có thế mạnh về các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng trọn gói, mà còn được nhiều khách hàng tin dùng ở dịch vụ cho thuê xe tải. Hiện tại, dịch vụ cho thuê xe tải của chúng tôi đã có mặt khắp các quận của thành phố và cho thuê xe tải quận Gò Vấp là một trong số đó.

 

Quận Gò Vấp với sự tập trung đông đúc dân cư, có nhiều công ty, doanh nghiệp, cửa hàng nên ắt hẳn nhu cầu thuê xe tải vận chuyển hàng hóa cũng rất cao. Dịch vụ cho thuê xe tải quận Gò Vấp của Thành Hưng Phát chính nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu ngày càng cao đó. Với chất lượng dịch vụ vô cùng tốt chúng tôi luôn mong muốn sẽ phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng sinh sống tại quận Gò Vấp cũng như các quận lân cận.

Đến với dịch vụ cho thuê xe tải của chúng tôi quý khách sẽ được hưởng chế độ bảo hiểm hàng hóa ở điều kiện tốt nhất, hưởng mức giá ưu đãi nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chỉ cần là quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ nhanh chóng đáp ứng một cách hiệu quả do Thành Hưng Phát luôn sở hữu những điều kiện tốt nhất:

+ Về phương tiện cho thuê: có nhiều loại xe tải với nhiều tải trọng, kích thước, thiết kế thùng xe khác nhau. Xe luôn hoạt động tốt, đảm bảo sự vững vàng, an toàn cho hàng hóa và con người trong quá trình vận chuyển.

+ Đội ngũ nhân viên luôn làm viên nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất trong khâu đóng gói, xếp hàng hóa lên xe, dỡ hàng hóa xuống nơi đến. Luôn phục vụ theo tác phong chuyên nghiệp, đặt khách hàng lên hàng đầu.

+ Tài xế là những người rành đường, thông thuộc các con đường tại quận Gò Vấp và đường đi ở thành phố cũng như rành đường đến các tỉnh thành khác trên cả nước.

+ Đối với những khách hàng thân thiết, khách hàng ký hợp đồng thuê xe tải dài hạn thì chúng tôi có mức giá ưu đãi.

+ Dịch vụ cho thuê xe tải của chúng tôi luôn hoạt động 24/24 sẵn sàng tiếp nhận thông tin yêu cầu từ phía quý khách hàng.

+ Đáp ứng nhanh chóng, giao hàng, vận chuyển hàng hóa an toàn đến tân nơi theo yêu cầu bằng những con đường ngắn nhất.

+ Giúp quý khách tiết kiệm tối đa chi phí bằng cách tư vấn loại xe tải phù hợp nhất với nhu cầu vận chuyển từng loại hàng hóa khác nhau.

+ Đối với việc thuê xe tải vận chuyển hàng hóa từ quận Gò Vấp đi các tỉnh thành trên cả nước thì chúng tôi sẽ báo giá trước để quý khách tiện hơn trong việc sử dụng dịch vụ.

+ Đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển, nếu có thất thoát, hư hỏng do lỗi của chúng tôi thì chúng tôi sẽ có chính sách bồi thưởng thỏa đáng nhất…

Qúy khách đang có nhu cầu thuê xe tải để vận chuyển hàng hóa đến nơi an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm nhất thì tại sao quý khách không thử một lần đến với dịch vụ cho thuê xe tải quận Gò Vấp chúng tôi? Chất lượng dịch vụ sẽ làm quý khách thật sự hài lòng!

Bài viết liên quan