Chọn vị trí đặt két sắt rước tài lộc về nhà

Trong phong thủy, két sắt không chỉ là nơi giúp gia chủ cất giữ tiền của mà còn là nơi tập trung tài lộc. Do đó, để tài lộc không bị mất đi mà ngày một tăng lên, bạn đừng bỏ qua những chia sẻ về vị trí đặt két sắt trong nhà dưới đây:

Chọn vị trí đặt két sắt rước tài lộc về nhà

Trong phong thủy, két sắt nên đặt hướng Đông Nam hoặc hướng Tây bởi hai hướng này sẽ tốt nhất cho tài vượng của mỗi gia đình.

Nhưng tốt nhất, vị trí đặt két sắt nên hợp với sinh khí của tuổi gia chủ. Bởi theo trạch mệnh của từng người thì vị trí tốt nhất được thể hiện rất rõ ràng không thể sai lệch được. Nếu như gia chủ có hướng Sinh khí đồng thời thuộc về Đông tứ trạch và Tây tứ trạch thì đó là điều không thể tuyệt vời hơn.

dat-vi-tri-ket-sat-theo-phong-thuy-1

Ví dụ: Nam sinh năm 1985 sẽ có hướng Sinh khí là hướng Tây. Hướng này không chỉ hợp hướng nhà mà còn là hướng tuyệt vời để hợp bố trí két sắt.

Trường hợp nam sinh năm 1972 trạch Khảm ở hướng Đông Nam và đây cũng chính là hướng đặt két sắt tốt nhất.
Nếu chưa nắm rõ về phong thủy, bạn có thể mời những chuyên gia về lĩnh vực này hỗ trợ để xác định được những vị trí tốt nhất trong ngôi nhà để đặt két sắt nhằm mang lại tài lộc dồi dào.

Những vật cần bố trí thêm để rước tài lộc về nhà

Gia chủ muốn tăng tài lộc cho căn nhà thì đừng quên bố trí thêm 1 con Tỳ Hưu/Thiềm Thừ cùng những đồng tiền in hình cánh hoa mai bên trên và bên trong két tiền.

Thiềm Thừ

Theo quan niệm dân gian, Thiềm Thừ chính là loài yêu tinh xấu đã được Lưu Hải Tiên Ông thu phục và cải tà quy chính. Thiềm thừ từ đó đã tỏa đi muôn nơi giúp đỡ những người nghèo khổ bằng cách ban phát tiền cho họ.

dat-vi-tri-ket-sat-theo-phong-thuy-2

Do đó, khi con Thiềm Thừ xuất hiện trong đêm trăng tròn ở gần nhà nào thì đó chính là điềm báo gia chủ ấy sẽ trở nên giàu có và phú quý.

Từ quan niệm này, Thiềm Thừ được người ta tôn xưng như là con vật quý là biểu tượng cho sự vượng tài. Do đó, khi đặt Thiềm Thừ trên nóc két sắt, hướng phần đầu của Thiềm Thừ vào trong nhà, không đặt đối diện với cửa mà nên đặt chéo vói cửa ra vào sẽ hỗ trợ vượng khí, đem tài lộc về nhà.

Đồng tiền hoa mai

Cùng với Thiềm Thừ, những đồng tiền có năm cánh trông giống bông hoa mai cũng có tác dụng rất lớn giúp gia chủ phát triển trên con đường công danh, sự nghiệp của mình.

Tỳ hưu

Theo phong thủy, Tỳ Hưu chính là một loại mãnh thú vô cùng hung mãnh, nhưng lại mang ý nghĩa tốt lành. Tý hưu có bộ sừng dài có tác dụng trừ ta ma và đem lại tài lộc dồi dào cho gia chủ.

ty-huu-theo-phong-thuy

Đó chính là lý do mà các chuyên gia phong thủy khuyên bạn nên đặt Tỳ Hưu lên bên trên hoặc bên trong két sắt, hướng đầu Tỳ Hưu ra cửa chính hoặc cửa sổ để chiêu tài khí khắp bốn phương.

Thật tuyệt vời phải không nào. Chắc chắn, sau khi tham khảo bài viết này bạn sẽ chọn được những vị trí tốt nhất để đặt két sắt và mang tài lộc về nhà.

Nguồn : Thành Hưng Phát

Bài viết liên quan