Chuyển nhà giá rẻ, chất lượng chỉ có ở Thành Hưng Phát

Chuyển nhà giá rẻ, chất lượng chỉ có ở Thành Hưng Phát

Xu hướng “xê dịch” của nhà văn Nguyễn Tuân trước kia dường như rất thịnh hành tại TP.HCM hiện nay trong dịch vụ chuyển nhà.

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ, chất lượng tốt tại TP.HCM

Có câu “an cư lạc nghiệp”, và mọi người thường tránh việc chuyển nhà nhiều lần, thế nhưng câu này dường như không mấy được áp dụng tại TP.HCM khi mà hàng ngày trên đường phố chúng ta thấy nườm nượp những xe tải ghi tên “Chuyển nhà trọn gói A”. Nguyên nhân của sự “xê dịch” trong chỗ ở của người Sài Gòn cũng có rất nhiều lý do khác nhau:

-Rất đông người người ngoại tỉnh ở thuê và khi hết hạn thuê nhà, giá bị đẩy lên quá cao thì việc phải chuyển nhà là tất yếu.

– Người giàu chiếm số lượng lớn với nhiều bất động sản khác nhau và khi mua được một căn nhà mới ưng ý họ lại có xu hướng chuyển đến nơi đó.

– Có người có nhà (đặc biệt là nhà mặt tiền) thường cho thuê với giá cao và thuê lại nhà với gía rẻ hơn.

– Chuyển nhà vì chuyển công tác, tiện lợi cho việc học của con.

– Chuyển nhà cho hợp phong thủy.

– Chuyển nhà về nơi ngoại thành, vùng quê để tránh sự ồn ào, náo nhiệt của thành phố.

Ngoài ra còn rất nhiều lý do cho việc chuyển nhà ở TP.HCM không thể kể hết. Cũng vì lý do này mà các công ty chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói mọc lên như “nấm sau mưa” tại TP.HCM song đôi khi vào những mùa cao điểm như  trước, sau Tết âm lịch họ làm không hết việc.

Thành Hưng Phát là một trong những công ty với dịch vụ chuyển văn phòng , chuyển nhà, , kho xưởng uy tín tại TP.HCM đã được đông đảo mọi người lựa chọn, tin tưởng từ nhiều năm qua.

Những ưu điểm khi đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng Phát

-Dù với số lượng và vật dụng trong căn nhà bạn nhiều đến thế nào, Thành Hưng Phát cam kết huy động đủ số lượng nhân viên để vận chuyển nhanh nhất cho bạn trong một ngày.

-Vận chuyển nhanh gọn, nhẹ nhàng, đảm bảo đồ vật của bạn không bị trầy xước, hư hại trong quá trình chuyển từ nhà cũ sang nhà mới.

– Nếu có hư hại thì Thành Hưng Phát sẽ nhận trách nhiệm đền bù theo ký kết hợp đồng giữa hai bên.

-Nhân viên trung thực, không ăn cắp vặt đồ đạc gia chủ trong lúc chuyển nhà.

-Nếu bạn tự mình chuyển nhà thì sẽ phải tự mình chuẩn bị hàng loạt thùng carton (sau đó thì bỏ đi vì nhà mới không có chỗ để, để gây rác nhà – rất lãng phí), thuê xe tải riêng, nhờ người phụ giúp (có thể có, có thể không), nghỉ việc để chuyển nhà,… Rất nhiều rắc rối xung quanh việc bạn tự mình dịch chuyển nhà,…

Vì vậy thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thành Hưng Phát là sự lựa chọn tối ưu hiện nay với giá rẻ (thậm chí rẻ hơn bạn tự chuyển), bảo đảm đồ đạc an toàn, đền bù khi có thiệt hại, thất lạc,…

Bài viết liên quan