Chuyển văn phòng theo phong thủy

Không chỉ là nơi làm việc của tất cả các thành viên trong công ty, văn phòng còn là nơi chứa khối lượng tài sản, trang thiết bị cần thiết của đơn vị, tổ chức.

Bên cạnh đó, văn phòng còn là nơi đàm phán, hội họp và ký kết làm ăn,…Do đó, trước khi tiến hành chuyển văn phòng tới địa điểm mới bạn nên cân nhắc kĩ lưỡng về nhiều yếu tố như: Vị trí, chi phí, diện tích, mặt bằng,…Trong đó, nên chú ý nhất là vấn đề về phong thủy.

Nếu văn phòng mới có phong thủy tốt thì có thể mang lại môi trường làm việc mới hiệu quả hơn hoặc ngược lại sẽ khiến tổ chức làm ăn thua lỗ, tiến triển theo chiều xấu đi.

chuyen- van-phong

Sau đây là vài chia sẻ về kinh nghiệm chuyển văn phòng theo phong thủy mà Chuyển Kho Xưởng chia sẻ để bạn tham khảo trước khi chuyển văn phòng đến một địa điểm mới:

Lưu ý để chọn được văn phòng có yếu tố phong thủy tốt

  • Nên chọn những địa điểm có diện tích thoáng mát, rộng rãi, không bị che khuất bởi bất cứ thứ gì. Nội thất được bày trí cách khoa học, hợp với phong thủy và đón được ánh sáng tốt nhất.
  • Đừng chủ quan với ngoại cảnh xung quanh văn phòng vì chúng cũng ảnh hưởng không nhỏ đến việc hoạt động kinh doanh của đơn vị. Hãy chú ý đến những chi tiết như ao, hồ, cây cối, các văn phòng khác, quán xá xung quanh,… Không nên chọn những địa điểm quá bụi bặm, ồn ào từ các công trình xung quanh có nhiều khói thải từ nhà máy, doanh nghiệp xung quanh vì chúng sẽ làm cản trở tài vượng và ảnh hưởng đến sức khỏe của tất cả nhân viên làm việc tại đây.
  • Đừng chọn những văn phòng ẩm thấp, ngột ngạt và không đủ ánh sáng tự nhiên.
  • Nơi nào có các yếu tố về gió, nước, ánh sáng và đất đai dung hòa thì nơi đó có phong thủy tốt.
  • Không nên chuyển văn phòng của bạn đến gần những nơi như đền, chùa, đình, miếu hoặc nghĩa trang vì sẽ khiến âm khí vượng, mang lại những điềm xấu cho văn phòng.
  • Những khu đô thị, khu chung cư hay gần những đường, cầu,… mới xây hoặc đang sửa chữa cũng là những nơi không đẹp để bạn chuyển văn phòng đến đó.

Xem thêm : dịch vụ vận chuyển hàng hóa

Lưu ý đến vấn đề nội thất văn phòng

Ngoài ra, nội thất văn phòng cũng vô cùng quan trọng. Bạn cần biết cách kết hợp và bối trí hài hòa để chúng mang lại nhiều tài vận trong việc kinh doanh của công ty.

chuyen-van-phong

Từ những chia sẻ trên Chuyển Kho Xưởng xin chúc bạn sớm tìm được một nơi lý tưởng để chuyển văn phòng và tìm được nhiều cơ hội phát triển cho công ty nhờ vị trí phong thủy tốt.

Qúy khách có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng, thuê xe tải, xe cẩu, xe du lịch hoặc vệ sinh, dọn dẹp các công trình dân dụng, nhà cửa, kho xưởng,… xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH DV Vận tải Dịch vụ Thành Hưng Phát
Địa chỉ: 170/64 Lê Đức Thọ, P6, Q Gò Vấp , Tp HCM
Chi nhánh: 81 đường Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline : 0903 808 768 (Mr. Thành)
Email: thanhhungphat_taxi@yahoo.com.vn

Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách 24/24 tất cả các ngày trong tuần (kể cả những ngày lễ ).

Nguồn : chuyenkhoxuong.com.vn

Bài viết liên quan