Chuyển văn phòng và mẹo nhỏ giúp bạn gói đồ dễ vỡ an toàn

Chuyển văn phòng và mẹo nhỏ giúp bạn gói đồ dễ vỡ an toàn

Công việc chuyển văn phòng đến một địa điểm khác quả thực khiến không ít người cảm thấy khó chịu và nan giải. Đáng nói là làm sao để có thể đảm bảo các vật dụng, đồ đạc được đóng gói thật gọn gàng và tối ưu nhất nhằm tạo nên sự an toàn tuyệt đối trong quá trình chuyển văn phòng là một trong những điều rất đáng quan tâm. Tuy nhiên hãy bớt lo lắng đi, sau đây dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà Thành Hưng Phát sẽ đưa ra cho bạn một số mẹo nhỏ giúp bạn đóng gói đồ đạc, nhất là nhưng gói hàng dễ vỡ an toàn nhất. Hãy cùng tham khảo và có cho mình những ứng dụng thiết thực nhất trong thực tiễn.

Đầu tiên, với những mặt hàng điện tử dễ vỡ dẫn đến tình trạng hư hỏng cao như như máy in, điện thoại, máy tính xách tay hay màn hình … thì cách đóng gói tốt nhất đó là sử dụng bọt mềm. Bọt mềm được biết đến là tấm lót đặc biệt có vai trò rất thiết thực trong việc đảm bảo các đồ vật được giữ cố định bởi ở chúng có đặc tính đệm với nhiều công dụng hữu ích. Cụ thể những miếng bọt mềm này sẽ có tác dụng baỏ vệ tối đa các đồ vật dễ vỡ tránh khỏi sự va đập cũng như chịu ảnh hưởng trong các điều kiện xử lý khi gói hàng bình thường. Đặc biệt bọt mềm đều được thiết kế với tính năng rất đăc biệt và được sản xuất phù hợp với nhiều kích thước và trọng lượng khác nhau của các loại đồ đạc nên rất tiện lợi khi sử dụng.

Trong khi đó đối với các mặt hàng được làm bằng thủy tinh, có khả năng dễ vỡ cao như lọ hoa, cốc chén hay bóng đèn… thì cách tốt nhất để đóng gói chúng là những những tấm bọt khí để cuộn kín các món đồ đó. Đáng chú ý là các bọt khí này có khả năng đàn hồi tốt chống va đập một cách đáng kể qua đó giúp cho các món đồ trong quá trình chuyển văn phòng không bị hư hỏng.

Bên cạnh đó giấy gói bubble cũng được xem là sự lựa chọn tối ưu cho vấn đề này, đặc biệt trong việc bảo vệ các góc và cạnh của đồ dùng. Giấy gói bubble được biết đến là vật liệu gói được tạo nên từ các bóng khí giữa hai tấm nilon khi chúng được gắn kết với nhau. Loại giấy này có lớp inlon xốp tạo đệm có khả năng tránh va chạm tốt. Hơn thế nữa giấy gói bubble hoàn toàn có thể được gói ngoài được tất cả mặt hàng có kích thước lớn.

Còn đối với  các món đồ chai lọ có chứa chất lỏng chúng ta cần bịt kín không cho chất lỏng có thể tràn ra ngoài gây ảnh hưởng đến những đồ đạc khác. Hãy chú ý nếu như có nhiều chai lọ được sắp xếp trong một thùng thì cần phải được ngăn cách bởi các vách ngăn. Hoặc bạn cũng có thể  sử dụng những vật liệu có độ đàn hồi tốt để chèn kín giữa các khoản trống nhằm mục đích không cho chúng xê dịch gây đổ vỡ. Chúng ta hoàn toàn có thể dùng một số vật liệu chèn như: xốp, tấm bọt khí…sẽ rất tiện dụng và hiệu quả.

Bên cạnh đó với các vật phẩm cuộn tròn  như bản đồ, tranh ảnh… thì hãy cuộn nó và cho vào ống nước bằng nhựa hoặc bọc trong loại giấy có độ dày cao sau đó cho chúng vào hộp đựng. Cách làm này sẽ giúp cho những vật phẩm này không bị nhàu, dập nát khi chuyển văn phòng.

Cuối cùng, với những đồ đạc còn lại trong phòng bạn nên lựa chọn những hộp đựng có kích thước phù hợp với từng món đồ để đóng gói. Đồng thời bạn cũng có thể dùng các vật liệu gói để giữa cho chúng không bị xê dịch ở bên trong gây va đập và dẫn đến hư hỏng. Bạn nên cân nhắc hợp lý để đóng gói đồ đạc hợp lý và nhanh gọn nhất nhằm tạo thuận tiện nhất trong quá trình chuyển văn phòng.

Mặt khác nếu như bạn đang quá bận rộn với công việc và không có thời gian để làm những công việc đó thì tốt nhất hãy tìm đến dịch vụ chuyển văn phòng ,chuyển nhà của Thành Hưng Phát. Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo, chúng tôi sẽ giúp bạn đóng gói và dọn dẹp các đồ đạc trong văn phòng một cách nhanh gọn và an toàn nhất. Thành Hưng Phát – nhanh chóng, hiệu quả mà lại tiết kiệm.

Bài viết liên quan