Dịch vụ bốc dỡ hàng hóa container

Dịch vụ bốc dỡ hàng hóa container

Hiện nay nền kinh tế đang dần được cải thiện và phát triển từ đó dẫn đến nhu cầu lưu chuyển hàng hóa cũng như các trang thiết bị máy móc cũng trở nên lớn hơn bao giờ hết. Với những vật dụng nhỏ và số lượng ít thì tự vận chuyển bằng xe máy hay các phương tiện cơ giới nhỏ thì rất dễ dàng. Thế nhưng đối với những đơn hàng có số lượng lớn hoặc vận chuyển đi xa như quá trình sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, vận chuyển các thiết bị sản xuất hạng nặng  thì sử dụng container là phương tiện an toàn, hiệu quả và tiết kiệm hơn hẳn.

 

Đối với dịch vụ chuyển nhà hoặc dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp lớn thì một vấn cần quan tâm đến đó là cần có đội ngũ nhân lực hoặc phương tiện bốc dỡ để tiết kiệm tối đa thời gian cho gia chủ. Trong trường hợp trên, khách hàng có thể dịch vụ bốc dỡ hàng hóa container nhanh chóng của công ty chúng tôi – Công ty Thành Hưng Phát. Với đội ngũ nhân lực và phương tiện bốc dỡ hiện đại và phong phú sẽ phục vụ nhu cầu bốc dỡ hàng hóa kể cả hàng hóa có số lượng và kích thước lớn.

Dịch vụ bốc dỡ container của công ty Thành Hưng Phát chúng tôi cụ thể có các gói dịch vụ sau để khách hàng thoải mái lựa chọn, như:

–         Dịch vụ bốc dỡ container bằng nhân lực

Đây là gói dịch vụ công ty chúng tôi cung cấp cho các khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, vật dụng nhẹ như các vật dụng trong lúc chuyển nhà hay chuyển văn phòng. Dịch vụ bốc dỡ bằng nhân lực của chúng tôi được khách hàng ưu chuộng trong nhiều năm qua bởi được công ty chúng tôi chú trọng vào đầu tư một đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng và tận tâm nhất. Luôn có sẵn một đội ngũ nhân viên bốc dỡ sẵn sàng phục vụ yêu cầu bốc dỡ hàng hóa mọi lúc mọi nơi cho các khách hàng có nhu cầu liên quan. Kèm theo mức giá dịch vụ phải chăng nhất nên nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng thân thiết. Đồng thời cam kết phục vụ khách hàng 24/24.

–         Dịch vụ bốc dỡ hàng hóa, thiết bị hạng nặng bằng phương tiện, máy móc cơ giới

Đối với những khách hàng có nhu cầu thuê lực lượng máy móc và nhân lực để vận chuyển các hàng hóa, thiết bị cỡ lớn và hạng nặng thì công ty  Thành Hưng Phát là nhà cung cấp dịch vụ liên quan mà bạn nên lưu ý đến. Sỡ hữu và đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, tối tân để phục vụ cho nhu cầu bốc dỡ các trang thiết bị có trọng lượng lớn. Những máy móc hạng nặng này thật khó với con người nhưng lại được vận chuyển, bóc dỡ nhanh chóng và tiết kiệm thời gian cũng như công sức nhất khi dùng thiết bị hỗ trợ. Các phương tiện cơ giới cần thiết sẽ được vận chuyển đến nơi bóc dỡ sớm nhất để đảm bảo lịch trình vận chuyển đơn hàng đúng hạn.

Từ gói dịch vụ trên sẽ giúp cho khách hàng có thể vận chuyển hàng hóa, trang thiết bị một cách nhanh chóng mà không tốn chút công sức nào. Kèm theo đó, chúng tôi còn có chương trình hỗ trợ khách hàng với mức giá cực kì ưu đãi. Khách hàng có thể tham khảo mức giá ưu đãi dưới đây của chúng tôi như sau:

–         Container 20: 2.500.000 đồng

–         Container 40: 3.500.000 đồng

–         Container 60: 5.000.000 đồng

Trên là bảng giá nhằm cho khách hàng tham khảo dễ dàng, để nhận được ưu đãi và mức giá cụ thể cho từng gói dịch vụ hãy liên hệ trực tiếp đến văn phòng cho thuê lao động của chúng tôi để biết thêm chi tiết. Bộ phận hỗ trợ khách hàng của công ty luôn sẵn sàng phục vụ 24/7

Bài viết liên quan