Dịch vụ cho thuê lao động quận 1

Dịch vụ cho thuê lao động quận 1

Ngày nay, dễ thấy những công ty, doanh nghiệp thiếu số lượng nhân lực phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh của mình hoặc có những dự án, công trình ngắn hạn… nên phải cần đến dịch vụ cho thuê lao động. Công ty Vận tải và Dịch vụ Thành Hưng Phát của chúng tôi ngoài cung ứng các dịch vụ liên quan đến vận chuyển hàng hóa, chuyển kho xưởng, chuyển văn phòng, chuyển nhà,cho thuê xe tải… thì còn có dịch vụ cho thuê lao động.

 

Hiện nay, nhu cầu thuê lao động của các công ty, doanh nghiệp ngày càng tăng cao hơn nhất là khu vực thành phố Hồ Chí Minh với nền kinh tế phát triển thì nhu cầu lại càng nhiều hơn. Thành Hưng Phát luôn mong muốn phục vụ quý khách hàng thành phố HCM một cách tốt nhất nên chúng tôi luôn có hệ thống đại lý dịch vụ cho thuê lao động ở mỗi quận. Và dĩ nhiên, quận 1 là địa điểm đầu tiên được chúng tôi ưu tiên đặt đại lý cung ứng dịch vụ cho thuê lao động.

Dịch vụ cho thuê lao động là gì?

Dịch vụ cho thuê lao động là loại hình dịch vụ được hiểu đơn giản nhất là các công ty, doanh nghiệp đi thuê lại lao động của các đơn vị giới thiệu, kinh doanh dịch vụ cho thuê lao động nhưng chỉ thuê trong khoảng thời gian nhất định nào đó theo hợp đồng hay giao kèo.

Đến thời hạn thì các công ty, doanh nghiệp chỉ cần trả một khoản phí theo hợp đồng cho bên đơn vị cho thuê lao động. Các công ty, doanh nghiệp sẽ không phải quản lý những nhân sự lao động này mà chính công ty cho thuê lao động sẽ là người quản lý, chịu trách nhiệm về mọi hoạt động nhân sự như: tiền lương, tiền thưởng, nghỉ phép, bảo hiểm…

Đây là hình thức dịch vụ thật sự mang đến sự tiện lợi cho các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu thuê lao động.

Dịch vụ cho thuê lao động quận 1 của Thành Hưng Phát

Quận 1 là một khu vực đông đúc với nhiều công ty, doanh nghiệp hoạt động kinh doanh sản xuất. Thế nên nhu cầu thuê lao động tại quận 1 cũng rất cao. Để đáp ứng lại nhu cầu này của khách hàng, Thành Hưng Phát đã mở thêm dịch vụ cho thuê lao động quận 1 để có thể phục vụ tốt nhất, nhanh nhất và kịp thời nhất đến quý khách hàng ở khu vực quận 1.

Khi đến với dịch vụ cho thuê lao động quận 1 của Thành Hưng Phát, chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu nhân sự hoàn hảo nhất cho quý khách hàng.

+ Đảm bảo cung ứng đủ số lượng nhân lực đặc thù ngành hay lao động thời vụ, lao động phổ thông mà quý công ty, doanh nghiệp cần, ngay cả khi đó là một số lượng lớn nhân lực đi chăng nữa thì chúng tôi vẫn đáp ứng được.

+ Chất lượng nhân sự lao động được đảm bảo theo từng yếu tố mà quý khách yêu cầu. Chẳng hạn như về: trình độ học vấn, chiều cao, cân nặng, ngoại hình, tác phong làm việc…

+ Nhân sự được cung cấp bởi Thành Hưng Phát luôn làm việc trên tinh thần trách nhiệm cao, sẽ làm hết trách nhiệm và bổn phận của một lao động.

+ Trong quá trình thuê lao động, nếu như quý khách muốn cắt giảm nhân sự thay thế vào bằng những nhân sự có tay nghề cao hơn thì chúng tôi vẫn có thể đáp ứng được cho quý khách.

+ Mức giá dành cho dịch vụ cho thuê lao động của Thành Hưng Phát luôn được niêm yết với mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi đảm bảo mang đến sự tiết kiệm tối đa cho quý khách hàng của mình…

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê lao động quận 1, cũng như các quận khác trên địa bàn thành phố xin quý khách vui lòng liên hệ với công ty dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng Phát, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí nhiệt tình nhất!

Bài viết liên quan