Dịch vụ cho thuê lao động quận 10

Dịch vụ cho thuê lao động quận 10

Hiện nay, các công ty, doanh nghiệp muốn phát triển sản xuất hơn nữa trong thời gian ngắn cho nhiều dự án mới nhưng bị khống chế về số lượng nhân sự. Một xu hướng mới nhất được nhiều công ty, doanh nghiệp ứng dụng chính là sử dụng dịch vụ cho thuê lao động. Trong số những công ty cung cấp dịch vụ cho thuê lao động nhận được nhiều sự tin tưởng, tín nhiệm từ phía khách hàng chính là Công ty Thành Hưng Phát.

 

Chính vì ngày càng nhận được sự tin dùng của quý khách hàng nên Thành Hưng Phát đã cho ra đời thêm các dịch vụ cho thuê lao động ở khắp các quận huyện trên địa bàn thành phố HCM. Quận 10 là khu vực nổi tiếng với nhiều công ty, doanh nghiệp, là khu vực có nền kinh tế khá huyên náo nên dĩ nhiên chúng tôi cũng không thể bỏ qua cơ hội tận dụng nhu cầu thuê lao động bằng cách cho ra đời dịch vụ cho thuê lao động quận 10.

Dịch vụ cho thuê lao động quận 10 ra đời không chỉ nhằm mang đến sự thịnh vượng và phát triển hơn nữa cho chính công ty chúng tôi mà còn giúp đáp ứng tốt nhất nhu cầu thuê lại đội ngũ lao động phục vụ công tác phát triển, thúc đẩy sản xuất cho quý khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cũng góp một phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế chung của cả nước.

Cho thuê lao động là hình thức dịch vụ mà hiểu một cách đơn giản chính là các công ty, doanh nghiệp đi thuê lại nhân sự của các công ty chuyên giới thiệu việc làm, chuyên cung cấp đội ngũ lao động về làm việc cho mình nhưng chỉ trong một khoảng thời gian xác định, ngắn hạn (thường là dưới 1 năm). Do vậy, quý khách không cần phải tự mình tuyển dụng, quản lý số lao động này, chi trả lương, thưởng, nghỉ phép, bảo hiểm… sẽ được chuyển giao toàn bộ sang cho công ty chúng tôi – công ty cho thuê lao động. Doanh nghiệp, công ty khách hàng chỉ việc thanh toán khoản tiền theo thỏa thuận ban đầu mà thôi.

Mức giá mà công ty chúng tôi đưa ra cho dịch vụ cho thuê lao động cũng vô cùng hợp lý, có thể nói là mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Đội ngũ lao động cho thuê đều được đào tạo, huấn luyện chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, xem công việc lao động là thiêng liêng, cao cả, năng suất lao động cũng được đảm bảo… Vì vậy, chúng tôi luôn là địa chỉ tin cậy của đông đảo khách hàng trên địa bàn quận 10 cũng như trên địa bàn thành phố HCM.

Nhìn chung thì nhu cầu thuê lại lao động vẫn đang còn tiếp tục tăng cao hơn nữa trong thời gian sắp tới nên công ty Thành Hưng Phát chúng tôi luôn không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ, nâng cao chất lượng, số lượng đội ngũ lao động cho thuê để có thể đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng. Thế nên khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê lao động quận 10 hoặc các khu vực khác xin vui lòng liên hệ với công ty Thành Hưng Phát chúng tôi. Thành Hưng Phát rất hân hạnh được phục vụ tất cả quý khách hàng!

Bài viết liên quan