Dịch vụ cho thuê lao động quận 11

Dịch vụ cho thuê lao động quận 11

Quý công ty, doanh nghiệp trên địa bàn quận 11 đang muốn mở rộng, tăng cường sản xuất kinh doanh hay đang có những dự án ngắn hạn nhưng lại bị hạn chế về số lượng nhân lực. Một giải pháp tốt nhất cho quý công ty, doanh nghiệp chính là sử dụng dịch vụ cho thuê lao động quận 11 của công ty Thành Hưng Phát chúng tôi.

 

Dịch vụ cho thuê lao động hiện đang là dịch vụ hot trong thời đại kinh tế phát triển, cạnh tranh từng chút một như hiện nay. Để có thể vươn lên phát triển, để có thể cạnh tranh với các công ty đối thủ thì bắt buộc các công ty, doanh nghiệp phải sử dụng đội ngũ lao động được thuê lại từ các công ty, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho thuê lao động. Bởi đội ngũ nhân viên chính thức của công ty, doanh nghiệp không đủ để đáp ứng, nếu tăng ca quá mức cũng sẽ vi phạm luật lao động. Thế nên thuê lại lao động là biện pháp tối ưu nhất.

Thành Hưng Phát với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê lao động quận 11 cũng như các quận huyện khác trên địa bàn thành phố HCM nên luôn là địa chỉ đáng tin cậy của nhiều khách hàng. Từ khi dịch vụ cho thuê lao động của Thành Hưng Phát ra đời đã phục vụ, giúp cho nhiều công ty, doanh nghiệp vượt qua khó khăn trước mắt vươn lên phát triển hơn nữa.

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê lao động của Thành Hưng Phát quý khách sẽ không phải lo lắng các vấn đề liên quan đến việc tuyển dụng nhân sự mới, quản lý nhân sự. Cụ thể là: Không phải mất công, mất chi phí cho việc tuyển dụng nhân sự. Không cần phải quản lý đội ngũ lao động thuê lại về tiền lương, tiền thưởng, nghỉ phép, nghỉ lễ, nghỉ thai sản… Không cần quản lý, theo dõi tiến độ công việc, năng suất làm việc của đội ngũ lao động. Tất cả những công việc này sẽ được thực hiện bởi Thành Hưng Phát.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ lao động với nhiều trình độ, tay nghề trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: nhân viên văn phòng, kế toán, trợ lý, thư ký, công nhân lành nghề, lao động phổ thông… Cho dù quý khách yêu cầu trình độ nào, tay nghề ra sao, số lượng nhiều thì chúng tôi vẫn đảm bảo cung ứng đủ.

Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng dịch vụ cho thuê lao động của công ty chúng tôi, quý khách sẽ được quyền yêu cầu về trình độ, tay nghề của đội ngũ lao động. Nếu như trong quá trình làm việc đội ngũ lao động mà chúng tôi cung cấp vẫn không làm hài lòng quý khách thì vẫn có thể đổi bằng đội ngũ lao động khác có tay nghề cao hơn. Đặc biệt, trong quá trình sử dụng lao động nếu quý khách muốn cắt giảm hoặc tăng thêm số lượng lao động thì chúng tôi vẫn sẵn sàng giải quyết ổn thỏa cho quý khách.

Ngoài ra, công ty Thành Hưng Phát chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: chuyển nhà, chuyển kho xưởng, chuyển văn phòng, cho thuê xe tải, vận chuyển hàng hóa… Với mỗi một dịch vụ chúng tôi đều đầu tư chất lượng tốt nhất, mức giá phải chăng.

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê lao động quận 11 cũng như các dịch vụ khác của Thành Hưng Phát xin quý khách vui lòng liên hệ hotline 0903 808 768. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

 

Bài viết liên quan