Dịch vụ cho thuê lao động quận 3

Dịch vụ cho thuê lao động quận 3

Trước nhu cầu thuê lại lao động của nhiều nhà máy, công ty, doanh nghiệp ngày càng tăng cao nên bên cạnh các dịch vụ chuyển nhà uy tín, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng, cho thuê xe tải, vận chuyển hàng hóa… thì Thành Hưng Phát còn cung cấp dịch vụ cho thuê lao động.

 

Dịch vụ cho thuê lao động ra đời liền nhanh chóng thu hút và nhận được sự tin tưởng sử dụng từ phía đông đảo khách hàng. Chính vì vậy, để phục vụ tốt hơn cho quý khách ở mọi nơi Thành Hưng Phát tiến hành mở rộng thị trường ra khắp các quận huyện của thành phố HCM và các tỉnh lân cận. Và dịch vụ cho thuê lao động quận 3 là một trong số đó.

Cho thuê lao động là hình thức thay vì nhà máy, công ty, doanh nghiệp trực tiếp tuyển dụng lao động thì ở đây sẽ thông qua Thành Hưng Phát để sử dụng dịch vụ cho thuê lao động trọn gói nhằm giảm thiểu tối đa chi phí tuyển dụng, quản lý nhân sự, chế độ bảo hiểm…

Sử dụng dịch vụ cho thuê lao động quận 3 của Thành Hưng Phát có lợi ích gì?

+ Nhân viên chính thức của công ty sử dụng dịch vụ cho thuê lao động sẽ hết lòng vì công ty bởi chính họ mới là nhân viên gắn bó lâu dài với công ty, họ sẽ được thăng tiến tốt hơn trong công việc.

+ Thành Hưng Phát luôn có số lượng đông đảo nhân lực trong mọi lĩnh vực, ở mọi trình độ để có thể cung ứng đến quý khách hàng từ lao động phổ thông cho đến nhân viên văn phòng, kế toán, kỹ sư…

+ Có thể tăng hoặc giảm đột xuất số lượng nhân viên theo yêu cầu của khách hàng. Đáp ứng được nhu cầu thuê lại lao động bất cứ thời điểm nào mà quý khách hàng yêu cầu.

+ Có thể thay đổi đội ngũ lao động thay bằng đội ngũ lao động khác có tay nghề cao hơn bất cứ lúc nào quý khách muốn.

+ Chi phí cho công nhân lao động sẽ giảm 20 – 30 % so với tuyển dụng công nhân chính thức, giúp quý khách hàng tiết kiệm được rất nhiều khoản chi phí cho việc tuyển dụng nhân sự, quản lý giờ làm, chế độ bảo hiểm, nghỉ thai sản, tiền thưởng, nghỉ phép…

+ Không mất công quý khách phải trực tiếp quản lý, kiểm tra, giám sát tiến độ làm việc mà chính Thành Hưng Phát sẽ là người trực tiếp quản lý, giám sát, đốc thúc công việc. Đảm bảo đội ngũ lao động luôn làm việc tận lực, tận tâm, đảm bảo hiệu quả công việc.

+ Việc chi trả lương cho nhân viên cũng được thông qua Thành Hưng Phát, quý khách chỉ cần ký một hợp đồng chính thức sử dụng dịch vụ cho thuê lao động quận 3 với chúng tôi mà thôi, ngoài ra không có thêm bất kỳ chi phí nào khác.

+ Mức giá dành cho dịch vụ cho thuê lao động quận 3 cũng được chúng tôi đưa ra rất hợp lý theo giá niêm yết của công ty, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng.

Quý công ty, doanh nghiệp trên địa bàn quận 3 có nhu cầu thuê lại lao động thì hãy liên hệ với công ty Vận tải và dịch vụ Thành Hưng Phát chúng tôi. Chúng tôi sẽ đáp ứng đến quý khách chất lượng dịch vụ cho thuê lao động tốt nhất.

 

 

Bài viết liên quan