Dịch vụ cho thuê lao động quận 6

DỊCH VỤ CHO THUÊ LAO ĐỘNG QUẬN 6

Quận 6 nằm về phía Tây Nam của thành phố Hồ Chí Minh. Quận 6 có chợ đầu mối Bình Tây là một trong những trung tâm mua bán lớn nhất của nước ta.Thế mạnh của quận 6 là ngành thương mại, dịch vụ. Trong đó chủ yếu thực hiện trao đổi, mua bán sản phẩm giữa các tỉnh miền Tây nam Bộ đi các khu vực khác của cả nước. Do đó, khu vực này cần một số lượng lớn lao động ổn định và thời vụ. Hiểu được nhu cầu đó, Thành Hưng Phát luôn cung cấp dịch vụ cho thuê lao động với những ưu điểm nổi bật nhất để quý doanh nghiệp, công ty lựa chọn.

 

Dịch vụ cho thuê lao động của Thành Hưng Phát ở quận 6 giúp các doanh nghiệp có phương án linh hoạt cho việc sản xuất, kinh doanh của mình. Với xu hướng các công ty muốn phát tiển sản xuất mà không khống chế được số lượng nhân sự ở mức ổn định hoặc cần nhân sự cho những dự án ngắn hạn thì việc sử dụng dịch vụ cho thuê lao động của Thành Hưng Phát cho mục đích này được nhiều doanh nghiệp ưu chuộng vì sự tiện lợi và uy tính.

Lao động được thuê từ Thành Hưng Phát sẽ đem lại hiệu quả công việc cao. Vì lao động của chúng tôi đã được huấn luyện, đào tạo bài bản, rèn luyện kỹ năng ở nhiều môi trường làm việc nên tự tin, thích nghi nhanh với môi trường làm việc mới vì có sự hiểu biết sâu, rộng. Hơn nữa, những người lao động là bộ mặt uy tính của công ty chúng tôi, và những sản phẩm họ làm ra mang thương hiệu của công ty quý khách hang. Từ mối quan hệ 3 bên này nó sẽ rang buộc chúng ta có trách nhiệm với công việc của mình hơn.

Sử dụng dịch phụ cho thuê lao động của chúng tôi, quý doanh nghiệp không phải mất nhiều thời gian và chi phí rất lớn từ việc tuyển dụng, đào tạo cho đến bảo hiểm, phúc lợi. Khi hết nhu cầu lao động, quý công ty có thể cắt giảm nhanh chóng số lượng lao động theo hợp đồng cung cấp dịch vụ với doanh nghiệp.

Dịch vụ cho thuê lao động Thành Hưng Phát tại quận 6 có thủ tục đơn giản, nhanh gọn nhưng vẫn đảm bảo tính pháp lý về quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên theo thỏa thuận kí kết.

Một ưu điểm khác của dịch vụ cho thuê lao động tại quận 6 của Thành Hưng Phát là luôn đảm bảo quyền lợi cho công ty khách hàng. Vì chúng tôi luôn tạo điều kiện dễ dàng cho các doanh nghiệp thay thế những nhân viên không phù hợp bằng các nhân sự khác vào các vị trí chủ chốt để đảm bảo công ty hoạt động hiệu quả.

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê lao động của Thành Hưng Phát, quý công ty sẽ sử dụng tốt nguồn chất xám của công ty mình khi có thể tập trung nhiều vào vấn đề chiến lược cốt lõi của công ty, giảm thiểu công việc hành chính.

Về mức giá, dịch vụ cho thuê lạo động của chúng tôi tại quận 6 đảm bảo giá cạnh tranh, hợp lý. Chúng tôi đặt ra mức giá trên cơ sở 3 bên đều có lợi: Thành Hưng Phát – người lao động – công ty quý khách hang thuê lao động.

Nguồn lao động cho thuê của Thành Hưng phát luôn dồi dào, đa dạng trong nhiều lĩnh vực từ lao động phổ thông đến kế toán, thư ký, lễ tân, kỹ sư, nhân viên văn phòng,…

Thành Hưng Phát rất hân hạnh được phục vụ quý công ty thông qua dịch vụ cho thuê lao động, chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng, cho thuê xe tải uy tín, vận chuyển hàng hóa giá rẻ…. Khi quý doanh nghiệp, công ty có nhu cầu thuê lao động ở quận 6 hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ tốt nhất, uy tính nhất.

Bài viết liên quan