Dịch vụ cho thuê lao động quận 8 của Thành Hưng Phát

Dịch vụ cho thuê lao động quận 8 của Thành Hưng Phát

Trong thời gian gần đây, công ty Vận tải và Dịch vụ Thành Hưng Phát đã triển khai thêm dịch vụ mới – dịch vụ cho thuê lao động. Chúng tôi cho các công ty, doanh nghiệp thuê lại đội ngũ lao động làm việc với tư cách là lực lượng lao động ngắn hạn. Các công ty, doanh nghiệp sử dụng lao động chỉ cần thanh toán một khoản chi phí theo hợp đồng, còn các vấn đề liên quan khác như trách nhiệm, nghĩa vị đối với người lao động thì chúng tôi là người chịu trách nhiệm hoàn toàn.

 

Như vậy, các công ty, doanh nghiệp là khách hàng sẽ không mất nhiều thời gian, công sức và chi phí để dành cho việc tuyển dụng nhân sự mới. Không mất khoản chi phí nào cho tiền lương nhân viên chính thức, không mất tiền thưởng, thăng cấp bậc, chế độ nghỉ lễ, tết, nghỉ thai sản…

Với nhiều lợi ích thiết thực, kinh tế như thế nên dịch vụ cho thuê lao động của Thành Hưng Phát ngày càng ăn nên làm ra, nhận được nhiều sự tín nhiệm, tin dùng của quý khách hàng gần xa. Nhận thấy nhu cầu sử dụng đội ngũ lao động thuê lại có dấu hiệu ngày càng tăng cao nên chúng tôi đã nhanh chóng triển khai thêm nhiều dịch vụ cho thuê lao động ở khắp các quận huyện trên địa bàn thành phố. Với mục đích phục vụ tốt nhất, nhanh nhất, kịp thời nhất cho mọi khách hàng nên chúng tôi luôn đầu tư tốt nhất cho chất lượng của dịch vụ. Và một trong số những dịch vụ chất lượng của chúng tôi chính là dịch vụ cho thuê lao động quận 8.

Thành Hưng Phát có một số lượng lớn lao động có kinh nghiệm, tay nghề cao trong nhiều lĩnh vực như: kế toán, thư ký, thủ kho, nhân viên văn phòng, trợ lý, nhân sự, công nhân lành nghề, lao động phổ thông… Không những thế, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ sinh viên trẻ tuổi được huấn luyện đào tạo chuyên nghiệm nhằm phục vụ cho công việc tiếp thị, bán hàng, tư vấn sản phẩm kinh doanh… Vì vậy, chúng tôi tự tin đáp ứng được tất cả các yêu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi có thể đáp ứng nhanh chóng, kịp thời một số lượng lao động theo đúng yêu cầu của quý công ty, doanh nghiệp. Các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng lao động như: cắt giảm, tăng thêm, thay đổi đội ngũ lao động có trình độ tay nghề, kinh nghiệm tốt hơn… chúng tôi sẽ giúp quý khách giải quyết ổn thỏa. Thủ tục, hợp đồng sử dụng dịch vụ cho thuê lao động quận 8 cũng như đối với dịch vụ cho thuê lao động được thực hiện nhanh chóng, gọn gàng, đơn giản.

Tuy chúng tôi có kinh nghiệm dày dặn, là chuyên gia trong lĩnh vực cho thuê lao động với chất lượng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế nhưng mức giá dành cho dịch vụ là rất hợp lý. Đặc biệt, Thành Hưng Phát cũng có chế độ ưu đãi về giá cho những khách hàng thân quen, khách hàng dài lâu.

Chúng tôi không những giúp quý khách đáp ứng kịp thời nguồn nhân lực, giảm tải khối lượng công việc, thúc đẩy phát triển mà còn giúp giảm thiểu tối đa chi phí cho công tác tuyển dụng, quản lý lao động. Vậy thì quý khách trên địa bàn quận 8 còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với dịch vụ cho thuê lao động quận 8 của Thành Hưng Phát để sở hữu dịch vụ có chất lượng tốt nhất!

 

 

Bài viết liên quan