Dịch vụ cho thuê lao động quận Gò Vấp

Dịch vụ cho thuê lao động quận Gò Vấp

Công ty Vận tải và Dịch vụ Thành Hưng Phát được thành lập từ nhiều năm qua và được biết đến với nhiều dịch vụ khác nhau như: dịch vụ cho thuê xe tải, vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng… và dịch vụ cho thuê lao động cũng là một trong số đó.

 

Dịch vụ cho thuê lao động ra đời đã ngày càng thu hút được nhiều khách hàng trên khắp cả nước, đặc biệt là khu vực thành phố Hồ Chí Minh nên Thành Hưng Phát đã nhanh chóng mở thêm nhiều dịch vụ ở các quận huyện để có thể phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Quận Gò Vấp cũng là một khu vực đông đúc dân cư, nhiều công ty doanh nghiệp, nhà xưởng sản xuất… nên nhu cầu thuê lại lao động cũng khá nhiều. Dịch vụ cho thuê lao động quận Gò Vấp ra đời chính nhằm đáp ứng nhu cầu đó của quý khách hàng quận Gò Vấp.

Hoạt động cho thuê lại lao động hiện đang là dịch vụ hot giúp cho các công ty, doanh nghiệp có thể chuyển chi phí lương từ dạng định phí sang dạng biến phí để nhằm giảm thiểu tối đa những rủi ro pháp lý liên quan đến việc quản lý nhân sự như: cho nghỉ việc, sa thải người lao động không đúng quy định của pháp luật,… Đồng thời cũng cho phép giảm thiểu tối đa các khoản chi phí bỏ ra cho việc tuyển dụng, quản lý nhân sự để tập trung chủ yếu vào các hoạt động sản xuất kinh doanh chính của công ty, doanh nghiệp.

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê lao động quận Gò Vấp của Thành Hưng Phát thì quý khách cũng được hưởng những lợi ích như thế: giúp tiết kiệm hơn cho việc thuê lao động, không mất chi phí cho việc tuyển dụng nhân sự đầu vào, không mất thời gian cho việc tuyển chọn nhân viên theo đúng yêu cầu, dễ dàng sa thải, cắt giảm số lượng lao động nếu không đáp ứng được yêu cầu công việc…

Khi quý khách có nhu cầu sử dụng đội ngũ lao động thuê lại chỉ cần quý khách liên hệ với chúng tôi và cung cấp yêu cầu cụ thể về số lượng, trình độ tay nghề, kiến thức chuyên môn…, chúng tôi sẽ giúp quý khách tư vấn lựa chọn đội ngũ lao động phù hợp nhất. Khi quý khách yêu cầu với số lượng lớn, trình độ cao thì Thành Hưng Phát luôn đáp ứng được.

Trong quá trình sử dụng lao động thuê lại nếu như cảm thấy không hài lòng về cung cách làm việc, trình độ tay nghề, trình độ chuyên môn thì có thể ngay lập tức thay đổi bằng những lao động có trình độ cao hơn, phù hợp hơn với yêu cầu của quý khách. Hoặc nếu quý khách cần thêm số lượng lao động hay cắt giảm lao động thì chúng tôi vẫn tạo điều kiện tốt nhất để quý khách thay đổi.

Hơn thế nữa, mức giá mà chúng tôi đưa ra cho dịch vụ cũng vô cùng hợp lý và còn có chế độ ưu đãi tốt dành cho khách hàng ký hợp đồng sử dụng dịch vụ cho thuê lao động quận Gò Vấp lâu dài. Toàn thể đội ngũ nhân viên luôn phục vụ quý khách hàng trên tác phong chuyên nghiệp, chu đáo và nhiệt tình nên Thành Hưng Phát luôn tự hào là điểm đến hoàn hảo nhất cho quý khách hàng quận Gò Vấp và khách hàng lân cận.

 

 

Bài viết liên quan