Dịch vụ cho thuê lao động quận Tân Bình

Dịch vụ cho thuê lao động quận Tân Bình của công ty Vận tải và Dịch vụ Thành Hưng Phát tuy mới ra đời cách đây vài năm nhưng đã nhận được nhiều sự tin tưởng sử dụng của đông đảo khách hàng trên địa bàn quận Tân Bình và các quận lân cận.

Không dừng lại ở đó, Thành Hưng Phát luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để có thể phục vụ ngày càng tốt hơn cho quý công ty, doanh nghiệp. Thành Hưng Phát là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ như: chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng, cho thuê xe tải, vận chuyển hàng hóa liên tỉnh, vận chuyển hàng hóa quốc tế…

Với những dịch vụ đó, Thành Hưng Phát đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy của nhiều khách hàng trên toàn quốc. Nên chúng tôi không thể để tồn tại bất kỳ một dịch vụ nào kém chất lượng làm ảnh hưởng đến uy tín của công ty. Đó chính là lý do khiến cho Thành Hưng Phát không ngừng phấn đấu phát triển dịch vụ cho thuê lao động nói chung và dịch vụ cho thuê lao động quận Tân Bình nói riêng ngày càng chất lượng hơn, uy tín hơn.

Cho thuê lao động là gì?

Cho thuê lao động được hiểu đơn giản là hình thức gửi đội ngũ lao động sang làm việc ở các công ty, doanh nghiệp khác bằng hình thức hợp đồng ngắn hạn hay hợp đồng dài hạn. Thông thường cho thuê lao động chỉ với hình thức ngắn hạn (thường là khoảng 6 tháng) nhưng bên cạnh đó cũng có hình thức lao động theo hợp đồng dài hạn (có thể là vài năm).

Lợi ích của dịch vụ cho thuê lao động

Dịch vụ cho thuê lao động mang đến nhiều lợi ích thiết thực như:

+ Giúp công ty, doanh nghiệp kịp thời giải quyết được vấn đề nhân sự, đáp ứng được nhu cầu mở rộng sản xuất kinh doanh.

+ Tiết kiệm chi phí tối đa cho việc tuyển dụng, đào tạo, quản lý nhân sự về mọi mặt như: hiệu quả làm việc, nghỉ phép, nghỉ lễ, nghỉ thai sản, tiền lương hằng tháng, tiền thường, thăng cấp bậc… Mà những việc này sẽ do công ty cho thuê lao động Thành Hưng Phát đảm trách.

+ Không mất thời gian, công sức vào việc bổ sung nhân sự, dành thời gian đó cho những công việc cần thiết khác.

+ Trong quá trình sử dụng lao động nếu không hài lòng về chất lượng tay nghề, trình độ chuyên môn của người lao động sẽ được Thành Hưng Phát thay bằng đội ngũ lao động có trình độ cao hơn.

+ Khi có nhu cầu cắt giảm hoặc tăng thêm số lượng lao động chúng tôi cũng sẽ dễ dàng đáp ứng mà không bị ràng buộc bởi những quy định phức tạp của Pháp luật lao động.

+ Mức giá của dịch vụ cho thuê lao động của chúng tôi cũng rất hợp lý và đối với những hợp đồng sư dụng dịch vụ cho thuê lao động dài hạn thì công ty chúng tôi sẽ ưu đãi với mức giá hấp dẫn nhất…

Với những ưu điểm, lợi ích như thế Thành Hưng Phát tự tin mang đến cho quý công ty, doanh nghiệp quận Tân Bình một dịch vụ cho thuê lao động chất lượng cao! Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Bài viết liên quan