Dịch vụ chuyển kho

Bạn đang cần chuyển kho gấp mà có quá nhiều thứ linh tinh và thật sự bạn không có nhiều thời gian để đi tìm thùng, hộp sắp xếp, vận chuyển… nếu chỉ mình bạn làm hết những việc này thì thật sự không có đủ sức lực và thời gian, nó khiến bạn thật mệt mỏi và tốn sức. Bạn cần một dịch vụ chuyển kho để có thể giúp đỡ bạn hoàn thành tốt việc này một cách gọn gàng và như ý.

Với dịch vụ chuyển kho của Thành Hưng Phát bạn hoàn toàn yên tâm, chúng tôi sẽ giúp bạn dọn dẹp nhà một cách nhanh chóng, sạch sẽ và tiện lợi với quy trình làm việc chuyên nghiệp. Đồng thời chúng tôi còn tư vấn thêm cho bạn cách sắp xếp, đóng gói đồ dùng một cách phù hợp nhất với chi phí tối ưu và gọn gàng nhất.

Điều gì khiến bạn chọn dịch vụ chuyển kho Thành Hưng Phát?

Hiện nay có khá nhiều dịch vụ vận chuyển trọn gói, tuy nhiên để tìm được một dịch vụ tối ưu là điều không hề dễ bởi vì tất cả vật dụng, tài sản, hàng hóa trong kho của bạn đều có giá trị không hề nhỏ vì thế một công ty uy tín, có trách nhiệm là điều cần thiết hơn hết.

Nếu có một sự cố ngoài ý muốn xảy ra thì công ty đó phải đảm bảo cho bạn những giá trị của tài sản sẽ được bồi thường và giải quyết kịp thời, tránh mất mát hàng hóa. Bên cạnh đó công ty đó cũng cần có những chính sách ưu đãi, hậu mãi tốt.

Với uy tín và cách làm việc chuyên nghiệp, lâu năm trong dịch vụ chuyển kho Thành Hưng Phát đã trở thành nơi tin cậy của đông đảo khách hàng có nhu cầu vận chuyển nhà, kho, tài sản,… Chúng tôi cam kết tuyệt đối về giá trị cũng như bảo vệ tài sản của khách hàng.

Sử dụng dịch vụ chuyển kho của Thành Hưng Phát quý khách hàng sẽ được

– Tiết kiệm được chi phí và công sức vận chuyển.
– Không mất nhiều thời gian vào đóng gói và sắp xếp đồ đạc.
– Nếu hàng hóa có bất cứ tổn thất hoặc hư hỏng chúng tôi sẽ bồi thường đầy đủ theo giá thị trường.
– Nhân viên nhiệt tình, tận tâm, có nhiều năm kinh nghiệm do đó biết cách sắp xếp đồ đạc một cách hợp lý nhất.
– Được lên kế hoạch rõ ràng để vận chuyển nhà một cách nhanh, gọn lẹ.
– Được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn rõ ràng, tận tình.

Thành Hưng Phát chịu mọi trách nhiệm cho việc thất lạc, hư hao, sứt mẻ hàng hóa do chúng tôi đóng gói cũng như trong quá trình di chuyển, bốc dỡ trừ những yếu tố khách quan ngoài ý muốn như thiên tai, bão lũ…

Thành Hưng Phát luôn luôn là bạn đồng hành tin cậy với quý khách hàng, cung cấp dịch vụ chuyển kho, chuyển nhà với chất lượng cao, phong cách chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề một cách hoàn hảo nhất.

Mọi nhu cầu về dịch vụ chuyển kho hàng xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Thành Hưng Phát bất cứ thời gian nào, bất cứ nơi đâu bạn cần.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn đến sự tin tưởng của quý khách với dịch vụ của Thành Hưng Phát. Nếu có bất cứ thắc mắc nào hoặc cần sự hỗ trợ xin vui lòng liên hệ.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển máy quý khách vui lòng liên hệ tại:

Công ty TNHH TM DV Vận tải Thành Hưng Phát
Địa chỉ: 170/64 Lê Đức Thọ, P.6, Q.Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Văn phòng: Lầu 2 Tòa Nhà Indochina Park Tower 04 Nguyễn Đình Chiểu P. Đa Kao Q1 Tp HCM
Điện thoại liên hệ: (08)62768038
Chi nhánh: 81 đường Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0903 808 768 (Ms Ngọc Diễm)
Email: thanhhungphat_taxi@yahoo.com.vn

Bài viết liên quan