Dịch vụ chuyển kho xưởng Đồng Nai

Dịch vụ chuyển kho xưởng Đồng Nai của công ty Thành Hưng Phát chúng tôi có mặt trên thị trường từ nhiều năm qua và nhận được không ít tín nhiệm của đông đảo khách hàng trên địa bàn tỉnh.

Thành Hưng Phát cung cấp đến quý khách hàng nhiều dịch vụ khác nhau như: chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, cho thuê xe tải, vận chuyển hàng hóa,… và chuyển kho xưởng Đồng Nai là một trong số đó. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyển kho xưởng, chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chuyển kho xưởng Đồng Nai nói riêng và dịch vụ chuyển kho xưởng nói chung tốt nhất cả về chất lượng lẫn giá cả.

Dịch vụ chuyển kho xưởng của Thành Hưng Phát có ưu điểm gì?

Có kinh nghiệm dày dặn được tích lũy qua nhiều năm làm việc. Tính đến nay, công ty chúng tôi đã phục vụ, hoàn thành nhiều hợp đồng cho nhiều công ty khác nhau trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, thành phố Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác…

Do đặc thù của kho xưởng nên chúng tôi có trang bị đầy đủ xe nâng, xe cẩu, các loại xe tải có kích cỡ, tải trọng lớn nhỏ khác nhau để phù hợp với điều kiện kho xưởng khác nhau.

 Có sẵn đội ngũ kỹ sư cơ khí, kỹ sư điện, điện lạnh,… để tháo dỡ các thiết bị điện, điện tử phục vụ tốt nhất cho công việc chuyển kho xưởng.

Toàn thể nhân viên đều được đào tạo kỹ càng, có nhiều kinh nghiệm, làm việc trên tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình và chu đáo.

Có quy trình làm việc khoa học, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Đảm bảo an toàn cho đồ đạc trong quá trình vận chuyển, nếu như có hư hỏng gì thì công ty chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị sản phẩm theo giá hiện hành.

Chúng tôi có cả xe kéo nhỏ có thể vào tận trong hẻm để vận chuyển hàng hóa ra đường lớn để chuyển đến kho xưởng mới.

Tài xế rất thông thuộc đường đi tại tỉnh Đồng Nai và đường đi đến các tỉnh thành khác…

Quy trình sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng Đồng Nai tại Thành Hưng Phát

Khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng Đồng Nai của Thành Hưng Phát thì bạn chỉ cần gọi điện thoại liên hệ với chúng tôi qua hotline 0903 808 768. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc và báo giá cơ bản cho bạn.

Sẽ có nhân viên của chúng tôi đến tận nơi để khảo sát và báo giá một cách chi tiết hơn cho bạn. Nếu như đồng ý sử dụng dịch vụ thì hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Sau đó nhân viên của chúng tôi sẽ đến kho xưởng và tiến hành tháo dỡ, đóng gói vật dụng và vận chuyển đến địa điểm theo yêu cầu. Khi đến nơi, nhân viên của chúng tôi cũng sẽ sắp xếp, lắp đặt đúng theo thỏa thuận ghi trong hợp đồng đã ký trước đó.

Cuối cùng bạn sẽ là người nghiệm thu và thanh toán hợp đồng cho chúng tôi.

Thành Hưng Phát rất vui lòng phục vụ mọi khách hàng!

Bài viết liên quan