Dịch vụ chuyển kho xưởng quận 7

Dịch vụ chuyển kho xưởng quận 7

Có lẽ khi nhắc đến TP.HCM thì ai cũng biết được nền kinh tế phát triển không ngừng nơi đây, các quận đua nhau xây dựng kinh tế vững mạnh, các nhà máy, các công trình xây dựng rồi đến các khu công nghiệp cũng mọc lên để đáp ứng được nhu cầu của con người. Trong đó phải kể đến quận 7, một trong những quận có nền kinh tế phát triển nhất của TP.HCM, tại đây các nhà xưởng và các khu chế xuất công nghiệp cũng phát triển hơn rất nhiều, từ những kho xưởng xí nghiệp nhỏ đã dần chuyển thành những kho xưởng rộng hơn, thoải mái hơn. Một phần nào đó hiểu được nhu cầu của những chủ doanh nghiệp nên công ty Thành Hưng Phát đã cho ra đời nhiều dịch vụ kèm theo như: chuyển nhà, chuyển văn phòng và dịch vụ chuyển kho xưởng quận 7, để đáp ứng được nhu cầu vận chuyển các kho xưởng đến nơi ở mới.

Hiểu được mong muốn của mọi người, công ty chúng tôi đã đi vào hoạt động và triển khai nhiều dịch vụ từ nhiều năm qua. Với những kinh nghiệm dày dặn trong ngành, chúng tôi đảm bảo rằng sẽ mang đến cho khách hàng quá trình phục vụ tốt nhất hiện nay. Điều quan trọng nhất mà dịch vụ của chúng tôi luôn luôn chú trọng đó là lợi ích của khách hàng chính vì vậy những nhân viên của Thành Hưng Phát đã được đào tạo rất kĩ lưỡng về khâu tháo lắp máy móc và vận chuyển hàng hóa một cách an toàn và nhanh gọn nhất. Từ khâu dỡ các thiết bị và vận chuyển lên xe đến nơi cho đến việc bốc hàng xuống được các nhân viên chúng tôi thực hiện bài bản chuyên nghiệp chắc chắn làm hài lòng quý vị. Để không làm mất thời gian vận chuyển, công ty đã trang bị cho mình những xe tải với nhiều tải trọng khác nhau nhằm đáp ứng mọi điều kiện mà khách hàng cần.

Đến với dịch vụ vận chuyển kho xưởng quận 7, bạn không phải e ngại vì giá cả quá cao hay không hài lòng về cung cách phục vụ. Chúng tôi đảm bảo với bạn về giá cả cũng như chất lượng dịch vụ, quý khách hàng sẽ được phục vụ 24/24h không chỉ ở quận 1 mà còn ở khắp các tỉnh như Long An, Bình Dương và các tỉnh lân cận khác.

Ngoài các dịch vụ vận chuyển trên, chúng tôi còn có nhiều dịch vụ khác như cho thuê xe tải, cho thuê lao động, sửa chữa tại kho xưởng, điện lạnh, thi công xây dựng…. Và một dịch vụ cũng không kém phần quan trọng đó là dịch vụ vận chuyển máy CNC, với sự an toàn tuyệt đối nhân viên chúng tôi rất am hiểu về máy CNC để công việc di dời không gây thiệt hại hư hỏng, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng.

Bạn đang có nhu cầu chuyển kho xưởng, chuyển nhà, chuyển văn phòng… bạn đang phân vân về giá cả và cách phục vụ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu bạn cần. Nếu trong lúc vận chuyển có sai sót thiệt hại về hàng hóa, chúng tôi xin bồi thường 100% như giá thị trường để quý khách có thể yên tâm và tin tưởng dịch vụ của chúng tôi.

Hãy gọi ngay để tìm hiểu dịch vụ chuyển kho xưởng quận 7 của chúng tôi.

 Công ty TNHH TM – DV – VC Thành Hưng Phát
Địa chỉ: 170/64 Lê Đức Thọ F.6 Q. Gò Vấp TP.Hồ Chí Minh
Email: thanhhungphat_taxi@yahoo.com.vn
Hotline: 08 6276 8038 – 0903 808 768

Công ty Thành Hưng Phát hân hạnh được phục vụ!

Bài viết liên quan