Dịch vụ chuyển nhà huyện Nhà Bè

Dịch vụ chuyển nhà huyện Nhà Bè

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển nhà trọn gói của Thành Hưng Phát từ khi ra đời phục vụ quý khách đến nay luôn nhận được nhiều sự quan tâm, tín nhiệm của đông đảo khách hàng, nhất là khách hàng tại khu vực thành phố HCM. Vì thế để đáp ứng nhu cầu chuyển nhà của quý khách hàng, Thành Hưng Phát đã tiến hành mở rộng thị trường ra các quận huyện của khu vực thành phố HCM và huyện Nhà Bè là một trong những cơ sở mở rộng của chúng tôi.

 

Mỗi khi chuyển nhà là mỗi lần bạn luôn phải đau đầu về nhiều vấn đề khác nhau, hơn nữa lại tốn rất nhiều công sức. Cộng thêm tình hình giao thông hiện nay rất phức tạp, khó để bạn vận chuyển đồ đạc nếu như không có phương tiện đặc thù. Bạn cũng không có kinh nghiệm trong việc chuyển nhà, trong việc đóng gói, vận chuyển đồ đạc nên sẽ có thể gây nên những tổn thất, mất nhiều thời gian quý báu của bạn. Vì vậy, mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà trong khu vực huyện Nhà Bè thì quý khách hãy gọi ngay cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Nhà Bè của chúng tôi. Thành Hưng Phát sẽ sẵn sàng giúp đỡ gia đình bạn hoàn thành việc chuyển nhà một cách hoàn mỹ nhất.

Thành Hưng Phát luôn thực hiện dịch vụ chuyển nhà theo đúng quy trình chuyên nghiệp:

+ Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng

+ Tiến hành đến nơi khảo sát quãng đường cần phải chuyển, cách thức vận chuyển, khảo sát số lượng, kích thước của những vật dụng cần chuyển và khảo sát địa điểm mới chuyển đến có dễ dàng cho việc chuyển đồ vật hay không…

+ Báo giá cho khách hàng và nếu như đồng ý với mức giá đưa ra thì tiến hành ký hợp đồng.

+ Tiến hành đóng gói và phân loại đồ đạc: luôn đảm bảo đóng gói an toàn cho những vật dụng khác nhau, tùy theo từng loại đồ dùng mà chúng tôi có cách thức đóng gói phù hợp nhất. Sau đó sẽ phân loại, đánh dấu từng loại khác nhau.

+ Xếp đồ đạc lên xe theo đánh dấu phân loại và vận chuyển đến địa điểm mới một cách nhanh chóng, an toàn.

+ Chuyển đồ đạc xuống và sắp xếp ngăn nắp.

+ Cuối cùng sẽ tiến hành nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Trong từng bước thực hiện dịch vụ chuyển nhà huyện Nhà Bè, Thành Hưng Phát luôn chú trọng, tỉ mỉ hoàn thành không chút sai sót. Phương tiện vận chuyển cũng như những trang vật tư, thiết bị phục vụ cho quá trình chuyển nhà luôn được đầu tư hiện đại, đúng mức để phục vụ tốt nhất cho dịch vụ. Đồng thời, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn tuân thủ quy trình làm việc, tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo. Quá trình làm việc của nhân viên chúng tôi luôn có nhân viên giám sát nên hiệu quả mang đến là rất cao.

Hơn nữa, trong suốt thời gian thành lập đến nay Thành Hưng Phát đã không ngừng hoàn thành nhiều hợp đồng chuyển nhà khác nhau, chúng tôi đã đúc kết được vô vàn kinh nghiệm quý báu và tất nhiên sẽ không còn tồn tại bất kỳ yếu điểm nào. Không chỉ có thế, mức giá của dịch vụ chuyển nhà huyện Nhà Bè mà chúng tôi đưa ra cũng vô cùng phải chăng, giúp quý khách tiết kiệm tối đa. Chính vì thế Thành Hưng Phát tự tin mang đến cho quý khách hàng huyện Nhà Bè dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng cao.

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ với công ty Vận tải và Dịch vụ Thành Hưng Phát tại địa chỉ: số 170/64 Lê Đức Thọ, Phường 6, quận Gò Vấp, TP.HCM. Điện thoại: (08)62.76.8038 – Hotline: 0903 808 768. Email: thanhhungphat_taxi@yahoo.com.vn

Bài viết liên quan