Dịch vụ chuyển văn phòng nào tốt nhất hiện nay?

Hiện nay trên thị trường có nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng khác nhau nhưng không phải đơn vị nào cũng chất lượng. Đôi khi khách hàng muốn tìm một dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói với chất lượng cao cũng rất khó. Sau đây sẽ là một dịch vụ chuyển văn phòng được đông đảo khách hàng tin tưởng trong suốt nhiều năm qua.

Dịch vụ chuyển văn phòng Thành Hưng Phát

Dịch vụ chuyển văn phòng của Thành Hưng Phát với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo, phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Mức giá dành cho dịch vụ cực kỳ cạnh tranh nên sẽ giúp quý khách tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể.

Chỉ cần quý khách gọi điện thoại cho dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Thành Hưng Phát, nhân viên trực điện thoại sẽ tư vấn tỉ mỉ cho quý khách về mọi vấn đề liên quan. Sau đó nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt tại văn phòng cần chuyển theo đúng yêu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ nhanh chóng lên kế hoạch đóng gói đồ vật, vận chuyển đến địa điểm mới.

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói của Thành Hưng Phát       

+ Sau khi liên lạc qua điện thoại, nhân viên của chúng tôi sẽ đến trực tiếp và bàn bạc lại kỹ càng hơn với quý khách về số lượng đồ dùng văn phòng cần vận chuyển, địa điểm và cách thức vận chuyển hàng hóa.

+ Lên kế hoạch cụ thể, chi tiết. Sắp đặt đội ngũ nhân viên kỹ thuật tháo dỡ các máy móc văn phòng, vật dụng văn phòng. Phân loại vật dụng theo từng nhóm riêng biệt để tiện cho việc đóng gói, vận chuyển.

+ Tiến hành đóng gói vật dụng văn phòng với những vật liệu chuyên dụng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho vật dụng. Sách báo, tài liệu thì được đóng vào thùng carton và được ghi chú cẩn thận. Những vật dụng văn phòng dễ vỡ như: lọ thủy tinh, ly, tách, bình hoa… thì được đóng gói riêng, được lót thêm vải mềm tránh vỡ. Còn đối với những vật dụng điện tử, máy móc thì được đóng gói bằng những vật liệu xốp mềm, xốp nổ hay chăn len. Những vật dụng bằng gỗ thì được tháo dỡ đúng cách được bọc bằng loại vải chuyên dụng chống trầy xước.

Từng nhóm vật dụng sẽ được đóng gói riêng theo từng bộ phận, phòng ban và được ghi chú cẩn thận để tiện cho việc sắp xếp nơi văn phòng mới.

+ Sau khi đóng gói xong, nhân viên của Thành Hưng Phát sẽ làm giấy xác nhận số lượng hàng hóa vận chuyển.

+ Vật dụng sẽ được xếp lên xe tải và vận chuyển đến địa điểm yêu cầu một cách an toàn, nhanh chóng.

+ Khi đến nơi nhân viên của chúng tôi sẽ dỡ hàng hóa xuống và lắp đặt lại các thiết bị, máy móc, vật dụng theo đúng yêu cầu của quý khách.

+ Sau khi lắp đặt xong sẽ tiến hành dọn vệ sinh sạch sẽ, thu dọn đồ đạc.

Trong quá trình vận chuyển, nếu vật dụng bị hư hỏng Thành Hưng Phát sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm, sẽ tiến hành đền bù cho quý khách theo đúng giá hiện hành của vật dụng.

Sau khi hoàn thành các giai đoạn công việc xin mời quý khách nghiệm thu kết quả và góp ý kiến nếu có. Qúy khách sẽ thanh toán cho chúng tôi bằng tiền mặt hoặc có thể chuyển khoản.

 Với những ưu điểm như thế, có thể nói Thành Hưng Phát chính là dịch vụ chuyển văn phòng tốt nhất hiện nay. Bên cạnh đó, Thành Hưng Phát còn cung cấp các dịch vụ khác như: chuyển nhà trọn gói, vận chuyển hàng hóa, cho thuê xe tải, cho thuê lao động… với chất lượng cũng đều tốt như nhau. Thành Hưng Phát chính là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi khách hàng!

Nguồn : Thành Hưng Phát

Bài viết liên quan