Dịch vụ vận chuyển, di dời xe nâng chuyên nghiệp giá rẻ

Cung cấp dịch vụ di dời xe nâng, vận chuyển xe nâng nhanh chóng và chuyên nghiệp, với giá rẻ nhất, đảm bảo hài lòng quý khách. Gọi ngay để được ưu đãi!

 

Xe nâng là loại thiết bị vận chuyển vật liệu, hàng hóa phổ biến nhất tại các công ty hiện nay. Bắt đầu xuất hiện từ những năm đầu của thế kỷ XX, xe nâng ngày nay đã trở thành loại thiết bị không thể thiếu bên trong nhà xưởng. Tuy nhiên, xe nâng có kích thước tương đối cồng kềnh và trọng lượng lớn khiến việc di chuyển xe nâng đến kho xưởng của bạn hay của khách hàng gặp khó khăn. Vậy làm thế nào để vận chuyển xe nâng đến địa điểm bạn mong muốn?

1./ Thuê xe tải tự vận chuyển xe nâng

Có thể nói đây là phương pháp di dời xe nâng tiết kiệm nhất hiện nay. Với việc vận chuyển xe nâng bằng xe tải, bạn cần phải có thợ lái xe nâng lành nghề để đưa xe nâng lên trên thùng xe tải. Tuy nhiên, việc vận chuyển xe nâng bằng phương pháp này khá nguy hiểm nếu bạn chưa thành thạo trong việc lái xe nâng lên thùng xe tải cũng như việc bảo quản xe nâng và rào chắn để xe nâng không đổ xuống trong quá trình vận chuyển.

Để an toàn và đảm bảo nhất, bạn nên di dời xe nâng bằng phương pháp nào?

dịch vụ vận chuyển di dời xe nâng

2./Sử dụng dịch vụ vận chuyển xe nâng của Thành Hưng Phát

Là đơn vị vận chuyển với nhiều năm trong nghề, Thành Hưng Phát mang tới cho bạn đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nắm vững những phương pháp vận chuyển an toàn, đảm bảo nhất. Giúp bạn nhanh chóng di dời xe nâng tới địa điểm chỉ định mà hoàn toàn tiết kiệm chi phí, công sức. Vậy chi phí của dịch vụ vận chuyển xe nâng của THP có đắt không? So với việc tự vận chuyển bằng xe tải, chi phí dịch vụ di dời xe nâng của Thành Hưng Phát không hề đắt mà vẫn đảm bảo an toàn.

“Tôi không có nhu cầu vận chuyển xe nâng mà muốn thuê xe nâng để vận chuyển hàng hóa, Thành Hưng Phát có cung cấp dịch vụ này hay không?”

Thành Hưng Phát mang tới cho quý khách hàng nhiều dịch vụ vận chuyển hàng hóa khác nhau như:

Do đó, Thành Hưng Phát có đầy đủ các loại xe, máy móc, thiết bị cần thiết cho quá trình vận chuyển như xe nâng, xe tải, cẩu trục,…. Quý khách hàng chỉ cần cung cấp loại hàng hóa, vị trí nhận và giao hàng, Thành Hưng Phát sẽ giúp quý khách vận chuyển hàng hóa nhanh nhất với phương án tối ưu nhất.

dịch vụ di dời vận chuyển xe nâng

Thành Hưng Phát có những tuyến đường vận chuyển nào?

Hiện nay chúng tôi đã nghiên cứu, tìm hiểu và xây dựng nhiều tuyến đường vận chuyển khác nhau như:

  • Vận chuyển trong nội thành TP. Hồ Chí Minh, Bình An, Long Dương…
  • Vận chuyển từ ngoại thành đến nội thành TP. Hồ Chí Minh và ngược lại
  • Vận chuyển giữa các tỉnh thành Hồ Chí Minh, Bình An, Long Dương, Tây Nguyên
  • Và nhiều tuyến đường khác nữa

Quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển di dời xe nâng, vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn của THP để biết thêm về các dịch vụ của Thành Hưng Phát cũng như được tư vấn trực tiếp phương thức vận chuyển hiệu quả nhất cho kế hoạch vận chuyển của mình.

Công ty TNHH DV Dịch vụ Vận tải Thành Hưng Phát
Địa chỉ: 170/64 Lê Đức Thọ, P6, Q Gò Vấp, Tp. HCM
Hotline: 0903 808 768
Email: thanhhungphat_taxi@yahoo.com.vn

Bài viết liên quan