Dịch vụ vận chuyển hàng hóa kích thước lớn

Từ khi được thành lập đến nay công ty TNHH Vận tải và Dịch vụ Thành Hưng Phát không những được quý khách hàng tin tưởng, sử dụng các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng, cho thuê xe tải… mà dịch vụ vận chuyển hàng hóa cũng rất được tín nhiệm. Hơn nữa, Thành Hưng Phát cũng có thêm dịch vụ vận chuyển hàng hóa kích thước lớn, hàng hóa quá khổ, quá tải để có thể đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa đa dạng của quý khách hàng.

Mục đích ra đời của dịch vụ vận chuyển hàng hóa kích thước lớn

Như chúng ta đã biết thì nhu cầu vận chuyển hàng hóa của con người ngày một tăng cao, nhất là khu vực đông dân cư, kinh tế phát triển như thành phố HCM thì nhu cầu ấy lại tăng cao hơn nữa. Hàng hóa vận chuyển rất đa dạng về chủng loại, kích cỡ, khối lượng. Có những hàng hóa kích thước nhỏ, kích thước trung bình nhưng cũng có những hàng hóa có kích thước lớn, quá khổ, quá tải. Đối với những hàng hóa này thì bạn khó mà tự mình vận chuyển khi không có thiết bị, phương tiện hỗ trợ. Những lúc này, dịch vụ vận chuyển hàng hóa kích thước lớn của Thành Hưng Phát sẽ sẵn sàng giúp bạn vận chuyển một cách an toàn, nhanh chóng.

van chuyen hang hoa kich thuoc lon

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa kích thước lớn

 

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa kích thước lớn của Thành Hưng Phát ra đời chính nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa với kích thước lớn, quá tải, quá khổ của mỗi khách hàng. Cho dù là quý khách muốn vận chuyển hàng hóa nội thành hay liên tỉnh thì chúng tôi vẫn có thể đáp ứng được.

Cụ thể gồm những dịch vụ vận chuyển như sau:

+ Vận chuyển những máy móc thiết bị, vật tư, kết cấu tiền chế… quá khổ, quá tải trên phạm vi toàn quốc.

+ Vận chuyển các máy móc phục vụ ngành xây dựng, các loại máy công trình như: xe lu, máy xúc, xe ủi, máy khoan cọc, xe cẩu, cẩu bánh xích…

+ Vận chuyển các thiết bị phục vụ cho các dự án, công trình thủy điện, nhiệt điện hoặc phục vụ di dời nhà máy, xưởng máy…

+ Vận chuyển những kiện bê tông đúc kích thước lớn, thép tấm, dầm thép, thép cuộn, những sản phẩm kim loại đúc quá tải…

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa kích thước lớn Thành Hưng Phát có gì tốt?

Đến với Thành Hưng Phát, chắc chắn quý khách sẽ thật sự hài lòng về chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa kích thước lớn, quá tải, quá khổ của chúng tôi vì những nguyên do sau:

+ Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong nghề, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm Thành Hưng Phát luôn đảm bảo nắm rõ đường đi, lộ trình nên sẽ hoàn thành tốt nhất hợp đồng với quý khách.

+ Phạm vi hoạt động trên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc và có ký kết hợp tác với những đơn vị vận tải lớn trên cả nước giúp cho việc vận chuyển hàng hóa xuyên Việt luôn được đảm bảo thuận lợi nhất.

+ Được đầu tư, trang bị những thiết bị, máy móc, phương tiện hỗ trợ tốt nhất cho việc nâng dỡ hàng hóa, bảo quản an toàn cho hàng hóa.

+ Lộ trình vận chuyển hàng hóa đều được giám sát chặt chẽ, cẩn thận và chuyên nghiệp. Nên đảm bảo đúng thời gian, địa điểm và an toàn tuyệt đối cho hàng hóa.

+ Toàn thể đội ngũ nhân viên luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, tác phong làm việc vô cùng chuyên nghiệp. Luôn phục vụ khách hàng nhiệt tình, chu đáo và tốt nhất.

+ Mức giá cho dịch vụ cũng vô cùng hợp lý, đảm bảo ngang bằng hoặc thấp hơn mức giá của những đơn vị vận tải khác chứ không cao hơn…

Thành Hưng Phát với những ưu điểm nêu trên sẽ là đơn vị vận tải, dịch vụ hàng đầu đáng để mọi khách hàng tin tưởng, sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa cũng như các dịch vụ khác của Thành Hưng Phát.

Bài viết liên quan