Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ TP.HCM ra Yên Bái

Khái quát địa hình Yên Bái

Địa hình Yên Bái có độ dốc lớn hiểm trở, mang nhiều hình thái đặc trưng của vùng núi trung du phía Bắc Việt Nam.

Giao thông ở Yên Bái có hệ thống đường sắt, đường bộ, đường thuỷ bao gồm các tuyến đường chính như : Quốc lộ 2, 13A, 32, 37 và 70 chạy qua các tỉnh lân cận. Giao thương hàng hóa đi từ Yên Bái đến các tỉnh lân cận của miền Tây Bắc và Việt Bắc ngày càng phổ biến và không ngừng phát triển nhất là khi hệ thống trục đường bộ dành cho xe phân khối lớn đang đuọc nâng cấp và dần đi vào hoạt động, tuyến đường sắt Hà Nội – Yên Bái – Lào Cai nối liền tới Côn Minh, Trung Quốc được tu sửa và đang hoàn thiện.

Khi quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi tỉnh Yến Bái thì quốc lộ quốc lộ 2 đóng vai trò then chốt nhất trong khâu trung chuyển, bởi vì đây là quốc lộ liên tỉnh nối giữa hai vùng miền , thuận lợi cho nghành vận tải.

Bên cạnh đó, trục đường quốc lộ 2 rất thuận lợi cho quý khách hàng ghép những lô hàng mà không cần giới hạn với các điểm xuất hàng từ kho qua các huyện thuộc khu vực tỉnh Phú Thọ-Vĩnh Phúc như Việt Trì, Cẩm khê, Đoan Hùng, Lâm Thao, Thanh Thủy, Thanh Sơn, Vĩnh Yên, Phúc Yên, Vĩnh Tường, Yên Lạc, .v.v.

Yên Bái với ưu thế gần Thành phố Hà Nội, quý khách hàng sẽ rất dễ dàng trong việc buôn bán và sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa với những tỉnh lộ, các tuyến đường liên huyện thuộc địa phận khu vực cả hai tỉnh sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa công ty Thành Hưng Phát chúng tôi.

Nhìn chung, giao thông đường độ giữ vai trò quan trọng tại khu vực này. Vì vậy, để vận chuyển hàng hóa từ TP.HCM đi Yên Bái được an toàn, đảm bảo và tiết kiệm không phải là bài toán quá khó.

chuyen-phat-nhanh-yen-bai

Vì sao dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Yên Bái được sự quan tâm của đông đảo các doanh nghiệp trên khắp cả nước?

Với xu hướng phát triển hiện đại hóa – công nghiệp hóa thì các công ty gaio hàng vận tải cũng nhanh tay nắm bắt cơ hội và phát triển nhiều loại hình dịch vụ vận chuyển hàng hóa như chuyển hàng về Yên Bái với nhiều chính sách mang tầm cao hiệu quả..

Tuy nhiên nghịch lý thực tế cho thấy rằng những dịch vụ này còn mang tính chất tự phát và không theo một quy trình kiểu mẫu, nhân viên thì không hiểu hết trách nhiệm trong việc vận chuyển hàng hóa gây ra nhiều khúc mắt và sơ sót cho các khách hàng. Việc vận chuyển hàng hóa từ TP.HCM đi các tỉnh miền Bắc hiện nay đang gặp rất nhiều khó khắn cho nhiều khách hàng lẻ, kiện hàng rời rạc, hàng hóa dễ bị thất lạc, chi phí cao.

Vậy nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Yên Bái từ đơn vị công ty nào?

Công ty TNHH vận tải và dịch vụ Thành Hưng Phát được thành lập với tiêu chí xây dựng cùng quý khách hàng một dịch vụ vận chuyển gửi hàng uy tín hàng đầu cả khu vực phía nam và phía bắc với chi phí tiết kiệm nhất.

Thành Hưng Phát sẽ giúp khách hàng yên tâm chọn lựa phương tiện vận chuyển hàng, hàng hóa sẽ về tận tay, chi phí phải chăng và nhanh chóng, đảm bảo an toàn trên mọi cuộc giao dịch.

Quý khách có thể tham khảo thêm nhiều dịch vụ tiện ích khác của công ty chúng tôi trong phần Dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước.

cong-ty-thanh-hung-phat

 

Mọi chi tiết xin liên hệ về:

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI & DỊCH VỤ THÀNH HƯNG PHÁT

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI TPHCM

Địa chỉ: 170/64 Lê Đức Thọ F6 , Gò Vấp – TP.HCM

Tel: (08)62.76.8038 – Hotline: 0949.353.922

Bài viết liên quan