Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Bắc Kạn

Qúy khách đã từng trong tình cảnh chật vật gửi hàng hóa hay nhận hàng ở bến xe thì sẽ ngộ một điều là hang của của quý khách sẽ dồn đọng và nhồi nhé dẫn đến hư hại nghiêm trọng đến hàng hóa của quý khách. Nhưng điều đó không đáng lo ngại vì những lời nặng nề, thô tục từ những người trong xe của họ khi đi gửi và nhận hàng.

Không những thế mà khi đến bến xe, bạn sẽ thực sự không muốn nghe những lời cãi vã, những lời lẽ thiếu thiện cảm, hàng hóa bị bè nát mà còn phải chi thêm một khoản tiền để đưa hàng của mình vào bãi một cách thúc giục và không chuyên nghiệp nhưng quý khách không có cách nào khác hơn ngoài việc phải chấp nhận những sự cố này.

Điều này thật sự vô lý và thực tế nhiều khách hàng đã phải chịu thiệt thòi với giá phí quá cao vì không còn giải pháp lựa chọn. Với việc phải lo chi phí 1/3 của quá trình chuyển hàng đi từ Bến xe – Bến Xe; quý khách cũng khá tốn thời gian lẫn tiền bạc khi đưa sản phẩm – hàng trực tiếp từ nhà đến bến xe gửi hàng và người thân từ nhà đến bến xe nhận hàng mang về nhà.

Giao thông Bắc Kạn

Nhắc đến khu vực tỉnh Bắc Kạn thì có thể kể đến những huyện như Ba Bể – Bạch Thông – Chợ Đồn – Chợ Mới – Na Rì – Ngân Sơn – Pác Nặm và tỉnh lị thành phố Bắc Kạn… Vì là một trong những địa danh có giao thương mật thiết với gần thủ đô Hà Nội và các tỉnh trên cả nước nên dịch vụ vận chuyển gửi hàng đến Bắc Kạn được đông đảo khách hàng gần xa quan tâm.

Qua nhìn chung, giao thông đường bộ giữ vai trò quan trọng tại Bắc Kạn nhiều hơn. Vì vậy, để giao chuyển hàng hóa đến Bắc Kạn được an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm đòi hỏi phải mang tính đúng đắn và kiểm duyệt nghiêm ngặt.

 van-chuyen-hang-hoa-tu-tphcm-ra-hai-duong

Nắm bặt được ưu thế thị trường vận chuyển các tỉnh miền núi phía Bắc, Thành Hưng Phátp đã xâm nhập vào thị trường vận tải và mang đến cho quý khách hàng những giải pháp giao hàng nhanh chóng và tiện nghi thuận lợi nhất cho doanh nghiệp và các shop online với dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Bắc Kạn. Vì vậy, quí khách hoàn toàn có thể an tâm tin tưởng về công sức, thời gian giao và ký nhận hàng tại Bến xe như trước kia, đồng thời chi phí gửi hàng cũng được tiết kiệm tối đa.

Những tiện ích quý khách sẽ được trải nghiệm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Bắc Kạn của đơn vị vận tải Thành Hưng Phát

Khi đến với dịch vụ chuyển hàng chuyên nghiệp này, quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình và tư vấn dịch vụ miễn phí về các gói cước cũng như là những chính sách hợp đồng đưa ra, giúp quý khách hài lòng với khoản tiền dịch vụ bỏ ra kèm theo dịch vụ bảo quản lưu trữ tốt nhất thị trườngSử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Bắc Kạn của chúng tôi thì quý khách nhận sẽ được những thuận lợi:

  • Giao hàng nhanh chóng , đảm bảo đúng tiến độ và đúng địa điểm giao nhận.
  • Công ty sẽ cung ứng thùng Carton, phong bì bảo vệ giấy tờ , hợp đồng miễn phí, cho quý khách trong quá trình sử dụng dịch vụ.
  • Đảm bảo thời gian nhận vận chuyển hàng hóa trong khoảng thời gian nhanh nhất đến tay đối tác, người thân của khách hàng theo cam kết đã ký định.
  • Bồi thường mức phí 100% giá trị đơn hàng trong trường hợp hư hỏng trang thiết bị hàng hóa khi rung chuyển giao hàng.
  • Thông báo lịch trình và tiến độ giao chuyển hàng hóa tới khách hàng khi hàng hóa đến nơi nếu được quý khách hàng yêu cầu

cong-ty-thanh-hung-phat

 

Vậy dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Bắc Kạn được của Proship có những cước phí ra sao?

Thành Hưng Phát chúng tôi cung ứng các gói dịch vụ sau để phục vụ toàn diện cho các khách hàng một cách thuận lợi như sau:

  • Gói vận chuyển giao nhanh: Nhận hàng của quý khách trong khung thời gian 8h-12h, những đơn hàng sau giờ trên sẽ được giao trong ngày kế tiếp.
  • Gói vận chuyển qua ngày: Sản phẩm lô hàng được giao trong ngày kế tiếp sau khi nhận hàng (12h-36h).
  • Gói vận chuyển tiết kiệm: Đảo bảo trung chuyển hàng hóa được chuyển đi trong vòng 2-3 ngày kể từ khi nhận hàng.

 Quý khách có thể tham khảo thêm nhiều dịch vụ tiện ích khác của công ty Thành Hưng Phát chúng tôi trong phần Dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước.

Mọi chi tiết xin liên hệ về:

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI & DỊCH VỤ THÀNH HƯNG PHÁT

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI TPHCM

Địa chỉ: 170/64 Lê Đức Thọ F6 , Gò Vấp – TP.HCM

Tel: (08)62.76.8038 – Hotline: 0949.353.922

Bài viết liên quan