Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Lào Cai

Giao thông tại Lào Cao

Như chúng ta đều biết, tỉnh Lào Cai là một tronh nhiều tỉnh phía bắc có địa hình núi cao, tình hình giao thông cũng như nhiều đoạn đường với những tình cảnh khó dịch chuyển vì quanh co, gấp khúc. Do thế, việc vận chuyển hàng hóa đi Lào Cao từ các tỉnh tới đây gặp nhiều trở ngại mặc dù nhiều tuyến đường đã được nâng cấp và tu sửa. Công ty TNHH vận tải Thành Hưng Phát chúng tôi, với những đội ngũ nhân viên nghiêm túc trong công việc và nhiều kinh nghiệm thông hiểm mọi địa hình trắc trở để cung ứng và vận chuyển hàng hóa cho quý khách hàng được an toàn, chất lượng nhất.

Tại Lào Cai, quốc lộ 70 là một điểm nóng trong giao thương, đây là 1 trong những giao lộ đi liên tỉnh nối các tỉnh Tây Bắc của Việt Nam, như Phú Thọ – Yên Bái – Lào Cai. Quốc lộ này dài khoảng 185 km bên kia bờ tả ngạn Sông Hồng từ ngã ba thị trấn Đoan Hùng đến ngã ba Bản Phiệt nối với quốc lộ 4D thuộc tỉnh Lào Cai.

Khi nhu cầu lưu thông cũng như vận chuyển hàng hóa lên khu vực đồi núi Tây Bắc như Lào Cai hay Yên Bái…thì 2 tuyến quốc lộ 70 và 4D đóng vai trò quan trọng. Tại 2 quốc lộ trên, quý khách vận chuyển hàng hóa tới các huyện thuộc địa phận tỉnh Lào Cai – Yên Bái như Bảo Thắng, Bảo Yên, Bát Xát, Bắc Hà, Lục Yên, Văn Trấn, Yên Bình, hay cả huyện rất xa như Mù Cang Chải.

gui_hang_di_lao_cai

Nhu cầu vận chuyển cao

Từ nhu cầu vận chuyển này, nhiều đơn vị vận chuyển mọc ra như nấm, tuy nhiên, với lý do giao thông cách trở cùng địa hình núi khó khăn khiến cho các đơn vị vận chuyển hàng hóa khu vực phía Bắc chèn ép chi phí vận chuyển đến nhiều khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng lên tỉnh lộ Lào Cai. Thấu rõ khó khăn này, công ty Thành Hưng Phát chúng tôi là đơn vị úy tín trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi liên tỉnh, nhất là các tỉnh miền núi phía Bắc.

Vì vận chuyển hàng hóa đi Lào Cai  bao gồm cả chuyển đi nhanh và quay về nơi nhận nên giá cả vận chuyển của phía công ty chúng tôi được xe là “giá tốt”. Đây được xem là một trong những loại hình được công ty chúng tôi cung ứng cho khách hàng để xâm nhập thị trường vận chuyển sản xuất, và để có thương hiệu mang tên Thành Hưng Phát.

cong-ty-thanh-hung-phat

Các loại hình cung ứng trong dịch vụ chuyển hàng hóa đi Lào Cai như sau:

 • Chuyển hàng sỉ lẻ, giao hàng tận nơi nhanh chóng.
 • Vận chuyển những mặt hàng công nghiệp, đồ tải nặng.
 • Vận chuyển linh kiến và trang thiết bị vật tư.
 • Vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng

Lợi ích khi chọn dịch vụ vận chuyển hàng của đơn vị vận tải Thành Hưng Phát:

 • Chi phí bỏ ra thấp, chi phí luôn ở mức cạnh tranh ổn định.
 • Đảm bảo lịch trình giao hàng, không để hàng hóa còn tồn đọng tại kho khi nhận được đơn hàng.
 • Công ty có đủ đội ngũ xe số lượng lớn đảm bảo cung ứng hiệu quả cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu cần giải đáp.
 • Có hợp đồng giao thương vận chuyển hàng, hóa đơn, biên lai cam kết uy tín và rành mạch.
 • Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hóa xảy ra bị sờn rách, hư hỏng nặng cũng như thất thoát trong quá trình vận chuyển.
 • Đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình và hăng say, hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng.
 • Có đội ngũ chuyên viên kháo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưởng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất
 • Có đội bốc xếp hàng hóa, đóng gói hàng vận chuyển, gia cố hàng hóa trước khi chất hàng lên để để vận chuyển, đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất, sẽ không có trường hợp hàng bị móp mép, ẩm ướt, rách bao bì..

Quý khách có thể tham khảo thêm nhiều dịch vụ tiện ích khác của công ty chúng tôi trong phần Dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI & DỊCH VỤ THÀNH HƯNG PHÁT

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI TPHCM

 Địa chỉ: 170/64 Lê Đức Thọ F6 , Gò Vấp – TP.HCM

 Tel: (08)62.76.8038 – Hotline: 0949.353.922

Bài viết liên quan