Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ TPHCM ra Tuyên Quang

Tại sao dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Tuyên Quang được nhiều doanh nghiệp hiện nay quan tâm tìm kiếm?

Tuyên Quang được xem là thủ đô kháng chiến, thành phố Tuyên Quang mang tầm vóc của một thành phố năng động, ngày càng chứng tỏ vai trò là một trung tâm kinh tế, chính trị-xã hội của toàn tỉnh Tuyên Quang.Tuyên Quang đang cố gắng trở thành đô thị loại II vào 2020, do đó, những giải phpá thiết thực trong lĩnh vực giao thông, giao thương hàng hóa cũng được đẩy mạnh không ngừng từng ngày.

Tuyên Quang là đầu mối giao thông quan trọng về đường bộ, đường sắt, đường biển và đường hàng không, cửa ngõ chính của một vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc, do đó khoảng cách giao thương và vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Tuyên Quang cũng khá nhộn nhịp và nhiều phức tạp.

Với vị thế đi song song với sự phát triển của các công ty vận tải ngày nay tại Tuyên Quang thì nhu cầu vận chuyển hàng hóa giao dịch cũng đang là vấn đề được đại đa số doanh nghiệp vận tải chú ý và mở rộng không ngừng. Công ty TNHH Thành Hưng Phát tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chuyên phục vụ vận chuyển hàng hóa đi liên tỉnh và trong đó có chuyển hàng lên Tuyên Quang.

 Kho-tam-tru

Vậy nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Tuyên Quang ở đâu uy tín?

Công ty TNHH Thành Hưng Phát tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chuyên phục vụ vận chuyển hàng hóa đi liên tỉnh và trong đó có chuyển hàng lên Tuyên Quang.

Chuyên nghiệp trong vận chuyển

Thương hiệu dịch vụ Thành Hưng Phát luôn tự hào khẳng định là công ty dịch vụ vận tải đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển nhiều kinh nghiệm về:

  • Đội ngũ nhân lực có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, luôn hăng say phục vụ và chiều lòng khách hàng.
  • Hình thức làm việc nghiêm ngặt, đảm bảo tiêu chí mà công ty đưa ra.
  • Có đầy đủ các phương tiện vận chuyển & máy móc trang thiết bị vật tư phục vụ cho chuyển hàng…

Tính Nhanh chóng và chính xác

Với cung cách làm việc, phục vụ chuyên nghiệp Thành Hưng Phát lấy phương châm nhanh chóng hiệu quả để phục vụ quý khách luôn “chính xác” về:

  • Đảm bảo về thơi gian, giao hàng đúng ngày hẹn.
  • Đảo bảo chuyển hàng nhanh chóng và đúng địa điểm.

Thành Hưng Phát  luôn đầu tư cải tiến chất lượng phục vụ để có thể mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng đặc biệt về giá cả luôn:

  • Giá cả mang tính cạnh tranh, chúng tôi luôn muốn mang lại nhiều hài lòng nhất.
  • Ưu đãi cho đơn vị dài hạn
  • Đảo bảo giá cả rẻ nhất cho từng tuyến đường vận chuyển

 cong-ty-thanh-hung-phat

Qúy khách đang muốn gửi đến đối tác, người thân với lượng lô hàng số lượng lớn, nặng, nhưng chưa biết xử lý và chuyển hàng thế nào cho nhanh, gọn nhẹ nhất? Vậy thì, còn chần chừ gì, hãy đến với dịch vụ vận chuyển hàng hóa của đơn vị dịch vụ chúng tôi ngay.

 

Với những dịch vụ thuận lợi nhất trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Tuyên Quang mà đơn vị mang đến hi vọng sẻ phần nào chia sẻ những gánh nặng cùng quý khách trong bước đường phát triển doanh nghiệp ngày một đi lên.

Quý khách có thể tham khảo thêm nhiều dịch vụ tiện ích khác của công ty chúng tôi trong phần Dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước.

Mọi chi tiết xin liên hệ về:

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI & DỊCH VỤ THÀNH HƯNG PHÁT

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI TPHCM

Địa chỉ: 170/64 Lê Đức Thọ F6 , Gò Vấp – TP.HCM

Tel: (08)62.76.8038 – Hotline: 0949.353.922

Bài viết liên quan