Dịch vụ vận chuyển máy móc thiết bị tốt nhất TPHCM

Nhằm tăng năng suất lao động và chất lượng hàng hóa, việc thay thế và đào thải các loại máy móc cũ là điều bắt buộc đối với các công ty, doanh nghiệp sản xuất. Chính vì vậy, các loại máy móc mới được vận chuyển tới các xưởng sản xuất và các loại máy móc cũ sẽ được vận chuyển đi nơi khác. Tuy nhiên, do các loại máy ở xưởng như máy công nghiệp, máy hàn cắt các loại,… đều có kích thước và khối lượng rất lớn, khó có thể dùng sức người để vận chuyển mà cần tới các loại thiết bị vận chuyển máy móc chuyên dụng như cần cẩu, xe nâng,… Chính vì vậy, sự xuất hiện của dịch vụ vận chuyển máy móc là quá trình phát triển tất yếu của xã hội.

dịch vụ vận chuyển máy móc thiết bị

Dịch vụ vận chuyển máy móc của Thành Hưng Phát có gì?

  • Có hệ thống xe tải, xe nâng, cần cẩu với nhiều tải trọng khác nhau nhằm đảm bảo việc đóng gói, vận chuyển, bốc dỡ máy móc của khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất
  • Có đội ngũ nhân viên tư vấn, nhân viên vận chuyển được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm, luôn phục vụ khách hàng với phương châm “khách hàng là thượng đế” với tác phong nhanh nhẹn, nhiệt tình.
  • Có các tuyến đường vận chuyển với chi phí thấp nhất.
  • Có uy tín được chứng minh bởi hàng nghìn khách hàng trên khắp địa bàn thành phố.

Vậy đăng ký dịch vụ vận chuyển máy móc của Thành Hưng Phát như thế nào?

dịch vụ vận chuyển máy móc thiết bị

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng qua hotline: 0938 29 49 66. Bạn chỉ cần gửi tin nhắn hoặc liên hệ trực tiếp, nhân viên của Thành Hưng Phát sẽ nhanh chóng tiếp nhận yêu cầu vận chuyển máy móc của bạn.

Bước 2: Khảo sát loại máy móc cần vận chuyển, tư vấn, báo giá và ký hợp đồng. Để cung cấp cho khách hàng một kế hoạch vận chuyển chi tiết với mức báo giá cạnh tranh nhất, nhân viên của Thành Hưng Phát sẽ khảo sát các loại máy móc cần vận chuyển và tư vấn chọn phương thức vận chuyển phù hợp cho khách hàng để ký hợp đồng nếu khách hàng thấy ưng ý.

Bước 3: Tiến hành đóng gói các loại máy móc. Sau khi hợp đồng được ký kết, dựa trên thỏa thuận của khách hàng với Thành Hưng Phát, Thành Hưng Phát sẽ cử đội vận chuyển tới địa điểm và tiến hành đóng gói hoặc bốc dỡ các loại máy móc cần vận chuyển.

Bước 4: Kiểm tra hàng và tiến hành vận chuyển máy móc. Sau khi đóng gói xong các loại máy móc cần vận chuyển, nhân viên của Thành Hưng Phát sẽ tiến hành đưa máy móc  lên xe tải và bắt đầu vận chuyển đến nơi khách hàng yêu cầu.

Bước 5: Nghiệm thu hợp đồng. Hợp đồng sử dụng dịch vụ vận chuyển máy móc sẽ kết thúc sau khi các loại máy móc thiết bị được chuyển tới nơi chỉ định. Thành Hưng Phát sẽ liên hệ với khách hàng để nghiệm thu hợp đồng.

Ngoài dịch vụ vận chuyển máy móc, Thành Hưng Phát còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như:

Thành Hưng Phát hân hạnh mang tới cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển móc tốt nhất với đội ngũ chuyên nghiệp nhất.

Bài viết liên quan