Dịch vụ vận chuyển xe cẩu hàng đầu Đông Nam Bộ

Là một trong những đơn vị vận chuyển hàng đầu tại khu vực Đông Nam Bộ, Thành Hưng Phát cung cấp nhiều dịch vụ vận chuyển với chi phí rẻ. Trong số đó, vận chuyển xe cẩu là dịch vụ thế mạnh của Thành Hưng Phát với sự đánh giá cao của các khách hàng tại Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Tại sao khách hàng cần tới dịch vụ vận chuyển xe cẩu của Thành Hưng Phát? Rất nhiều doanh nghiệp, công ty cần vận chuyển số lượng lớn hàng hóa nhưng do nhiều lý do nên chưa đủ kinh phí để mua sắm các loại xe cẩu với nhiều tải trọng khác nhau. Vì vậy, dịch vụ vận chuyển xe cẩu của Thành Hưng Phát sẽ nhanh chóng giải quyết giúp khách hàng vấn đề này.

dịch vụ vận chuyển xe cẩu

Dịch vụ vận chuyển xe cẩu của Thành Hưng Phát cung cấp cho khách hàng nhiều loại xe cẩu với trọng tải đa dạng từ 2- 15 tấn tùy theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài xe cẩu, Thành Hưng Phát còn có đội ngũ nhân viên có bằng lái hợp pháp hỗ trợ khách hàng bốc dỡ hàng hóa nếu khách hàng có nhu cầu. Mọi loại hàng hóa dù gọn nhẹ hay cồng kềnh đều được Thành Hưng Phát vận chuyển nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Hơn thế nữa, chỉ cần bạn liên hệ với nhân viên của Thành Hưng Phát, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn kế hoạch vận chuyển nhanh chóng, tiết kiệm nhất với các loại hàng hóa bạn đang có nhu cầu vận chuyển. Dịch vụ vận chuyển xe cẩu sẽ được Thành Hưng Phát xử lý với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu về các loại hàng hóa.

Ngoài dịch vụ vận chuyển xe cẩu, Thành Hưng Phát còn cung cấp nhiều dịch vụ khác giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề về vận chuyển chỉ trong tích tắc như:

  • Vận chuyển nhà, văn phòng
  • Chuyển nhà xưởng trọn gói
  • Cho thuê xe tải, xe cẩu, xe du lịch
  • Vệ sinh, dọn dẹp, công trình dân dụng, nhà cửa, kho xưởng
  • Thu mua các mặt hàng của công ty, hộ gia đình, kho xưởng đã qua sử dụng
  • Vận chuyển hàng hoá trong nước
  • Tư vấn, thiết kế các công trình về điện gia dụng, điện công nghiệp

 

Phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần và vào cả ngày nghỉ lễ nhằm giúp khách hàng vận chuyển hàng hóa đến bất kỳ đâu trong bất kỳ thời gian nào chính là điều mà Thành Hưng Phát cam kết với khách hàng. Đồng thời, nhân viên tư vấn của Thành Hưng Phát cũng sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác nhất về chất lượng và giá dịch vụ vận chuyển xe cẩu cho khách hàng trước khi nhận và tiến hành vận chuyển.

Đến với dịch vụ vận chuyển xe cẩu tại Tp.HCM của Thành Hưng Phát, chúng tôi tin tưởng khách hàng sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại cũng như hoàn toàn yên tâm khi liên hệ Thành Hưng Phát cho lần vận chuyển tiếp theo.
Chuyên nghiệp – chính xác – uy tín – chi phí thấp chính là điều mà Thành Hưng Phát mong muốn mang lại cho khách hàng của mình.

Khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH DV Vận Tải Dịch vụ THÀNH HƯNG PHÁT

Địa chỉ: 170/64 Lê Đức Thọ, P6, Q Gò Vấp , Tp HCM

Chi nhánh: 81 đường Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline : 0903 808 768 (Mr. Thành)

Email: thanhhungphat_taxi@yahoo.com.vn

Bài viết liên quan