Điểm danh những vật dụng không nên mang vào phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi rất quan trọng đối với mỗi người bởi sau những ngày làm việc mệt mỏi ai cũng muốn được nghỉ ngơi, thư giãn và ngủ một giấc thật ngon tiếp sức cho ngày mới làm việc hiệu quả.

Tuy nhiên, một số gia đình lại vô tình để những vật dụng như: Ảnh người đã mất, tượng thần, phật, cổ vật, dao, đồ điện tử,… trong phòng tạo nên lỗi lớn trong phong thủy và khiến cơ thể mệt mỏi, gầy gùa, không may mắn trong công việc, cuộc sống.

Sau đây chuyenkhoxuong.com.vn xin chia sẻ vài thông tin giúp bạn tránh những lỗi phong thủy không đáng có khi bố trí các vật dụng trong phòng ngủ.

Tượng thần, Phật

Đứng đầu trong danh sách những món đồ không nên bố trí trong phòng ngủ đó chính là tượng thần, Phật. Khi bạn đặt tượng Phật trong phòng ngủ sẽ có ý nghĩa là “cất giấu” và làm cho sự nghiệp của bạn khó thăng tiến.

Ảnh người đã mất

Không nên đặt ảnh của người đã mất trong phòng ngủ của bạn bởi bạn sẽ dễ bị bóng đè hoặc rơi vào mộng mị khi đang ngủ. Điều này không chỉ gây ảnh hưởng xấu đến giấc ngủ và sức khỏe mà còn không hợp phong thủy.

phong-thuy-phong-ngu-5

Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng Phát

Di vật, cổ vật

Những di vật, cổ vật là món đồ thuộc về quá khứ, nên khi đặt trong phòng ngủ chúng sẽ khiến bạn thường bị bất an, gặp những giấc mơ kỳ quái, …hoặc khiến tinh thần mệt mỏi, suy sụp.

Dao, vật sắc nhọn

Tuyệt đối không nên mang dao vào phòng ngủ bởi chúng có sát khí nặng nề. Khi dao đặt trong phòng ngủ sẽ khiến gia chủ dễ bị thương đồng thời tổn hại đến sức khỏe, tạo áp lực trong công việc.

phong-thuy-phong-ngu-3

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Thành Hưng Phát

Cây xanh

Nhiều người còn bố trí các loại cây cảnh ở phòng ngủ nhằm tô điểm cho không gian thêm tươi xanh, gần gũi với thiên nhiên. Thế nhưng, khi đêm xuống, cây xanh lại trở thành “sát thủ” bởi chúng hút oxy và thải CO2.

Bên cạnh đó, các loại nấm mốc cũng phát triển ở cây xanh gây nên nhiều căn bệnh nguy hiểm cho chủ nhân như hen suyễn, dị ứng,…

Những thiết bị điện tử

Các chuyên gia sức khỏe khuyên bạn nên để các loại thiết bị điện tử như: Đài radio, laptop, điện thoại, … xa giười ngủ để tránh bức xạ của những thiết bị này ảnh hưởng đến sức khỏe.

phong-thuy-nha

Ngoài ra, bể cá, bồn rửa mặt, các loại tranh hồ nước, sông, suối,…cũng không nên bố trí trong phòng ngủ bởi chúng dễ gây bất hòa, hiểu lầm và khiến bạn ngủ không an giấc.

Trên đây là vài chia sẻ về những vật dụng không nên mang vào phòng ngủ của chuyenkhoxuong.com.vn. Hy vọng qua những chia sẻ này bạn sẽ có cách bố trí các vật dụng trong phòng ngủ hợp phong thủy nhất và tránh được những tai ương không mong muốn cũng như có một giấc ngủ thật ngon sau những ngày làm việc, học tập mệt mỏi.

Bài viết liên quan