Đồng Nai khởi công xây dựng bến vận chuyển hàng hóa

Đồng Nai khởi công xây dựng bến vận chuyển hàng hóa

Vào ngày 23 – 9 vừa qua, tại Đồng Nai đã diễn ra lễ khởi công công trình bến tàu trung chuyển hàng hóa quy mô vào khoảng 31.000 tấn, địa điểm đặt tại huyện Long Thành chính tại nơi đặt cảng Gò Dầu hiện nay với mục đích chủ yếu vận chuyển hàng hóa, bô xít trong khu vực miền Nam nói chung và Đông Nam Bộ nói riêng.

 

Dự kiến toàn bộ khu bến có 2 cầu trong đó một chính và một dẫn. Khu cầu chính dài khoảng 260 mét, độ rộng 22 mét trong khi diện tích cầu dẫn hẹp hơn khoảng 33m dài và có chiều rộng tầm hơn 11m. Mức kinh phí ban đầu vào khoảng  210 tỷ và có khả năng hoàn thiện công trình đồng thời có thể hoạt động vận chuyển hàng hóa, boxit trong khoảng cuối tháng 8 năm 2015 chưa kể có sai sót hay sự cố gì trong quá trình xây.

Việc đầu tư xây dựng cầu cảng 30.000 tấn này có ý nghĩa rất lớn đối với việc phát triển kinh tế tại các tỉnh Đông Nam Bộ, đồng thời cũng là kế hoạch thúc đẩy các đơn vị tại Đồng Nai phát huy hết tiềm năng đã và đang cần một khu bến tàu lớn hơn, dễ bốc dỡ hàng từ các tàu hàng xuống đồng thời tăng mức hàng hóa có thể vận chuyển tại cảng nhanh chóng, thuận tiện hơn.

Với quy mô cực lớn như vậy, có khả năng bến tàu sẽ trung chuyển được lượng hàng hóa lên tới 1,5 triệu tấn/năm – một con số khá ấn tượng mà nếu tiến hành thuận lợi sẽ biến địa điểm này trở thành một trong những cầu cảng lớn nhất cả nước đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, giải quyết nhiều vấn đề liên quan tới vận chuyển.

Đã từ lâu, cảng Gò Dầu được biết đến như một cảng chủ yếu luân chuyển bô xít từ mỏ quặng Lâm Đồng qua đường biển bằng phương tiện tàu biển tới Đồng Nai. Trong tỉnh, hiện nay có 3 cảng lớn có diện tích bề mặt lên tới gần 500.000 m2 và đều nằm trong khu vực khá tốt để liên kết lại trên các hình thức vận tải như băng tàu, bằng xe ô tô hay máy bay.

Bên cạnh đó, nhiều dự án về đường xá xe cộ như tuyến cao tốc chạy thẳng Sài Gòn – Long Thành – Dầu Dây cùng việc hoàn thiện xây dựng sân bay quốc tể Long Thành sẽ giúp công tác vận chuyển hàng hóa giữa Hồ Chí Minh, Vũng Tàu và Đồng Nai rút ngắn đi ở mức tối đa cũng như phát huy được khả năng vận tải một cách tốt nhất.

Công ty TNHH Thành Hưng Phát là công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải đường dài trong phạm vi cả nước từ Bắc vào Nam có chất lượng dịch vụ tốt được nhiều người dùng đánh giá cao. Chúng tôi hiểu được nỗi băn khoăn của quý khách muốn tìm kiếm một đơn vị vận chuyển tin cậy với các thiết bị máy móc và phương tiện di chuyển hiện đại đồng thời có mạng lưới trung chuyển trên toàn quốc để dễ dàng chuyển khối lượng hàng hóa của mình được tốt hơn vì vậy với những kinh nghiệm đã gặt hái được, công ty đã tạo ra dịch vụ vận chuyển hàng hóa tiện ích nhất, uy tín nhất chỉ có tại Thành Hưng Phát.

Dịch vụ là sự kết hợp tích lũy của giá trị vận tải hàng đầu cộng thêm sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản qua các trường lớp chuyên sâu chắc chắn sẽ mang tới nhiều trải nghiệm mới mẻ cho quý khách đang có nhu cầu vận chuyển một lượng hàng lớn mà vẫn chưa tìm ra một nhà cung cấp dịch vụ tin cậy. Đặc biệt, để tri ân các khách hàng là đối tác đã từng làm việc và sử dụng dịch vụ của công ty, chúng tôi thường xuyên có các chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt mang tới niềm vui bất ngờ cho quý khách.

Chỉ tính riêng trong năm vừa qua, công ty đã đón nhận nhiều phản hồi của quý khách hàng về chất lượng cũng như giá thành dịch vụ, nhờ đó chúng tôi đã phát huy hết khả năng vốn có, cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn. Hãy liên lạc với chúng tôi sớm nhất có thể để được tư vấn và báo giá ngay hôm nay.

Bài viết liên quan