Khi tự mình chuyển nhà sẽ có vấn đề gì?

Khi tự mình chuyển nhà sẽ có vấn đề gì?

Nhiều điều bạn không lường trước được khi tự mình chuyển nhà

Tự mình di chuyển các đồ đạc bạn đã gắn bó từ nơi ở hiện tại sang nơi ở mới có thể làm bạn thấy ý nghĩa hơn và có cơ hội thể dục thể thao mà lại tiết kiệm chị phí thuê dịch vụ chuyển nhà. Tuy nhiên có nhiều điều bạn không lường trước được khi tự mình chuyển nhà.

1.     Có quá nhiều đồ đạc và bạn bị kiệt sức

Có một thực tế đó là khi bạn sử dụng đồ đạc trong nhà thì lúc nào cũng thấy thiếu, nhưng khi di chuyển đồ đạc thì thấy chúng lại quá là nhiều, thậm chí còn không biết bạn mua đồ đạc này khi nào, sử dụng chúng làm gì hay đã đụng đến chúng chưa. Chỉ riêng việc này đã khiến bạn mệt mỏi.

2.     Có những đồ đạc bạn không thể tự mình di chuyển

Có thể điểm tên rất nhiều đồ đạc bạn không thể tự mình di chuyển khi chuyển nhà, nếu chỉ có 2, 3 người trong nhà đó là:

–          Đồ đạc có kích thước quá lớn, cồng kềnh phải kể đến: như giường, tủ quần áo, bàn làm việc. Những đồ đạc này tùy từng loại thì có loại phải để nguyên khối, có loại thì tháo dỡ ra từng phần để lắp lại và nếu bạn không có đủ sức khỏe và không am hiểu về chúng thì tất nhiên chẳng thể nào di chuyển chúng và sắp đặt lại như cũ được.

–          Đặc biệt những đồ đạc thuộc về đồ dùng có liên quan đến điện lạnh trong nhà. Trong đó đáng kể nhất phải nói đến là: điều hòa, máy giặt, máy nước nóng,…  Nếu bạn không là thợ lành nghề trong những lĩnh vực này và không có những dụng cụ riêng biệt để lắp đặt điện lạnh thì tất nhiên bạn chẳng thể nào tự mình di chuyển được.

Trong những trường hợp này, bắt buộc bạn phải thuê một công nhân chuyên lắp đặt điện máy lành nghề để cùng chuyển nhà với mình hoặc mượn thêm nhiều người khác cùng di chuyển vật nặng, cồng kềnh. Trong khi đó thì nếu thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì bạn chẳng hề phải lo lắng về vấn đề này.

3.     Bạn đã chuẩn bị đầy đủ mọi thứ nhưng khi chuyển nhà thì vẫn thấy thiếu

Theo dõi các thông tin hướng dẫn về chuyển nhà trên mạng, bạn đã chuẩn bị đầy đủ thùng carton, băng keo, kéo,…. Nhưng khi thực sự bắt tay vào chuyển nhà, bạn vẫn thấy thiếu đủ thứ linh tinh và bạn bắt đầu rối tung hết mọi việc lên. Điều này chẳng thể nào tránh khỏi vì chuyên môn của bạn đâu phải là chuyển nhà (trừ khi bạn đã chuyển nhà quá nhiều lần rồi).

4.     Hợp đồng với xe tải chuyển nhà quá cao và đến không đúng giờ

Do bạn tự mình chuyển nhà nên bạn cũng tự mình thuê xe tải, thông thường giá thuê xe tải khá cao (loại nhỏ hay trung thì đều từ 1 triệu đồng/ngày trở lên), hơn nữa do bạn thuê với số lượng ít nên ít khi ký hợp đồng tay mà là hợp đồng miệng. Vì thế chuyện xe tải đến không đến đúng giờ quy định, thậm chí không đến là điều thường xuyên xảy ra.

Nhiều điều bạn không lường trước được khi tự mình chuyển nhà nên sẽ có nhiều phát sinh khiến bạn mệt mỏi, chán nản, mất thời gian, tốn chi phí. Vì thế mà dịch vụ chuyển nhà đang là lựa chọn số 1 hiện nay của các gia đình, văn phòng có nhu cầu chuyển chỗ ở, nơi làm việc. Tuy giá cả có hơi cao hơn so với trung bình nhưng được nhiều lợi ích: nhanh, gọn, trọn gói di chuyển, lắp đặt theo ý chủ nhân và đền bù theo giá thị trường khi có hư hỏng, mất mát.

Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng Phát sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn thực hiện công cuộc di chuyển đồ đạc tới nơi ở mới một cách dễ dàng và tiết kiệm được sức lao động tốt nhất. Chỉ một cuộc điện thoại dù bạn ở đâu chúng tôi cũng sẽ phục vụ bạn 24/7. Một vài dịch vụ khác mà công ty Thành Hưng Phát cũng cung cấp là dịch vụ chuyển văn phòng, dịch vụ chuyển kho xưởng. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ !

Bài viết liên quan