Lưu ý khi treo gương bát quái trong nhà

Gương bát quái là một trong những công cụ phổ biến được sử dụng trong phong thủy để bảo vệ, phục hồi, hoặc vô hiệu hóa nhà với hướng xấu. Ở các thành phố lớn, bây giờ phải mua nhà, nơi người sử dụng không có tuổi với chủ nhà Nó là rất dễ dàng để xem và tất cả mọi người sẽ đến với gương để xua tan nỗi sợ hãi sai hướng theo tin tức phong thủy.

Tuy nhiên, nhiều hộ gia đình đã phạm sai lầm nghiêm trọng trong việc sử dụng gương bát quái mà không biết.

1. Chọn bát quái gương không phù hợp

Gương có nhiều loại. Phổ biến như bát quái gương có một đường cong lồi ra ngoài các cạnh của nó, phản ánh và chuyển hướng sự giám sát khí độc hại. Gương lồi giống như mai rùa, có hình cầu lồi lên, là một công cụ hóa giải sát khí. Khi nhà ở bị các vật thể mang sát khí xung chiếu, gương lồi sẽ có tác dụng rất hữu hiệu. Nếu cửa chính hoặc cửa sổ bị các vật mang sát khí chiếu thẳng vào, có thể treo gương lồi trước cửa để hóa giải.

Gương bát quái lõm hình lõm cong vào phía trong. Ảnh hưởng của gương đối diện lõm hơn so với gương lồi: gương lồi dùng để “giải tán” và một gương lõm để “tích tụ” năng lượng. Nếu bất kỳ phong thủy phương vị di dời hoặc hiện tượng khí tượng được coi là tốt đường về nhà quá xa, có thể treo gương lõm để thu hút năng lượng tốt.

luu y

Lưu ý khi treo gương bát quái trong nhà

Phẳng gương bát quái được xem là trung tính. Đối với một gương phẳng, nếu đặt trong nhà cũng làm việc để thu hút, có được năng lượng tốt trong phong thủy. Nếu treo ngoài cửa trước hoặc cửa sổ sẽ phản tác dụng.

“Việc sử dụng một số loại thủy tinh, kích thước của các ngôi sao phải phù hợp với điều kiện thực tế của ngôi nhà, đó là tình hình như thế nào nó được sử dụng gương, như người bị bất kỳ bệnh tật, thuốc, người sử dụng ít hoặc hơn liều không quá tốt “chuyên gia phong thủy chia sẻ về việc chuyển đổi.

2. Treo sai hướng

Khi treo một tấm gương bát quái cần làm theo các hướng dẫn của chuyên môn. Các gia đình treo một  gương bát quái 4-5 ở nhà, cánh cửa luôn luôn phòng mở và luôn treo không phải là một cách tốt.

Gương, khi mua nên được đóng kín, trước khi treo để tôn thờ, xin phép thần linh trong nhà. Tức là các gương được đặt trên bàn thờ, sau đó người có chuyên môn để đọc thần chú để xóa các gương và sau đó tiến hành để treo gương. Gương nên được treo trên một mặt phẳng.

Có một số biện pháp phòng ngừa cơ bản mà gia đình có thể tìm ra vị trí tốt nhất cho gương bát quái của bạn như: không treo gương đối diện cửa ra, đặc biệt là phía sau đầu bếp nhà bếp …

3. Không sử dụng các gương đã cũ

Các nguyên tắc phong thủy hiện nay cho rằng một đại kỵ khi sử dụng gương bát quái đó là sử dụng các loại gương có hình thần tướng cưỡi hổ trong tay cầm binh khí, hoặc hổ phù ngậm binh khí vì những loại gương này luôn mang đến sát khí. Nếu gương treo ở phía trước của ngôi nhà của mình, sau đó không chỉ không thể loại bỏ các nguồn tài nguyên khí đốt, nhưng cũng thu hút nguồn khí làm cho nhiều vũ khí ở khắp mọi nơi đổ về. Đây là một trong những lỗi cơ bản mà nhiều gia đình đang đau khổ, luôn cho rằng những gương hình mặt thần tượng của mình là tốt.

Một vấn đề cũng cần được lưu ý rằng nhà không cần treo hình bát quái gương như nếu người dùng đã có với các chủ nhà, chúng ta không còn bị đình chỉ, nếu treo lên chỉ là “sinh ra các nghi lễ giàu có”, ngay cả không khí cũng tạo ra xung lực cho nhà của họ.

Tuy nhiên, sở hữu những ngôi nhà nằm gần nghĩa trang, bệnh viện, trường học hoặc nơi công cộng, sự cần thiết phải đóng khí mạnh gương treo vì nó sẽ ngăn chặn dòng chảy của điều xấu.

Nguồn bài viết : chuyenkhoxuong.com.vn

Bài viết liên quan