Mãi nghèo vì những lỗi phong thủy nhà ở

Bạn có biết, sự giàu có hay nghèo khổ không chỉ bởi tài năng, sự nỗ lực của bản thân mà còn bởi phong thủy của nhà ở. Sau đây, chúng tôi xin liệt kê những lỗi phong thủy trong xây dựng và bố trí nhà ở khiến bạn mãi nghèo.

Để biết căn hộ bạn đang ở có mắc lỗi phong thủy hao tài tổn vận hay không đừng bỏ qua những thông tin mà Thành Hưng Phát chia sẻ dưới đây nhé.

Xuyên đường sát

Ngôi nhà có lỗi phong thủy này thường dễ phát hiện. Khi mở cửa chính mà nhìn thấy cửa sổ hoặc ban công thì đó chính là lỗi phon thủy xuyên đường sát.Với lỗi phong thủy này, luồng khí sẽ đi trực tiếp xuyên tâm ngôi nhà do đó ảnh hưởng mạnh đến tài vận của gia chủ.

phong-thuy-nha-o-4

Chuyển nhà Thành Hưng Phát

Nếu bạn đang ở trong một ngôi nhà như thế này thì cần khắc phục ngay bởi khó tích lũy được tiền tài, hao tiền, tốn của và thậm chí có nguy cơ phá sản.

Cách hóa giải: Hãy thiết kế phòng khách ngay cửa chính hay bố trí bức ngăn tại đây để tránh luồng khí đâm xuyên thẳng qua tâm ngôi nhà.

Nhà mở nhiều cửa

Mặc dù việc mở nhiều cửa ở những vị trí khác nhau sẽ mang đến nhiều tiện ích cho việc giao thông trong ngôi nhà của bạn thế nhưng theo phong thủy kiểu kiến trúc này lại khiến căn nhà khó tích tụ được vượng khí dẫn đến tiền tài hao tổn.

phong-thuy-nha-o-2

Cách hóa giải: Nên hạn chế số lượng cửa nếu thật sự không cần thiết. Trường hợp đã mở nhiều cửa thì bạn nên khóa các cửa phụ lại. Tuyệt đối không lúc mở tất cả các cửa cùng một lúc.

Đối diện của sổ là đường hình vòng cung

Cửa sổ nhà bạn đối diện đường có hình vòng cung? Đây là một lỗi lớn trong phong thủy. Kiểu bố này rất giống hình cây cung giương lên và đích đến của mũi tên chính là ngôi nhà bạn do đó có ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và tài vận của gia chủ.

phong-thuy-nha-o-3

Vận chuyển hàng hóa Thành Hưng Phát

Cách hóa giải: Nếu bạn đang sống trong một ngôi nhà có bố cục trái phong thủy kiểu này thì hãy mời thầy phong thủy hóa giải giúp để tránh những điều không may trong cuộc sống nhé.

Dưới nhà là hầm, hồ nước, siêu thị

Dưới căn nhà bạn ở là tầng hầm rỗng, hồ nước, có con đường đi xuyên qua, siêu thị,…đều không có lợi cho tài vận của bạn.

Người đi, nước chảy, xe chạy,…đều tốt cho sự luân chuyển của tiền tài, nhưng đáng tiếc, nguồn tiền tài này chỉ chảy qua nhà bạn mà thôi.

phong-thuy-nha-o-5

Cách hóa giải: Chỉ nên ở những căn nhà này tạm thời, không nên cư trú quá lâu dài vì không tốt cho tài vận.

Cửa chính đối với cầu thang, thang máy

Khi mở cửa chính ngôi nhà của bạn bạn nhìn thấy ngay cầu thang? Đừng chọn những ngôi nhà thế này nhé vì theo phong thủy những ngôi nhà kiểu này sẽ khiến tài vận sẽ chảy hết ra ngoài. Đồng thời, bạn sẽ kiếm tiền chật vật nếu khi mở cửa b nhìn thấy ngay thang máy.

phong-thuy-nha-o-6

Cách hóa giải: Hãy đặt một chậu cây xanh tại chỗ cửa ra vào để giúp tăng thêm vượng khí cho căn nhà, đồng thời cải thiện khí trường xung quanh.

Bên cạnh đó, gia chủ cũng nên thiết kế tiền phòng tại phòng khách giúp hạn chế tình trạng luồng khí xấu đi thẳng vào trong nhà.

Nguồn : Mãi nghèo vì những lỗi phong thủy nhà ở

Bài viết liên quan