Mẹo giúp cho phòng ngủ trần thấp không bị bí bách

Trần thấp làm cho phòng ngủ của bạn cảm thấy chật chội? Với một vài mẹo khéo léo, sáng tạo, bạn có thể làm cho căn phòng trở nên hấp dẫn hơn, thanh lịch hơn, cảm giác lớn hơn.

Tạo một trần sáng

Bạn nên biết rằng màu sắc tươi sáng giúp tạo ra một cảm giác luôn luôn rộng rãi và thoáng mát hơn so với bất kỳ không gian nào. Với phòng ngủ là không có ngoại lệ. Bạn nên sơn trần nhà với màu sắc tươi sáng như màu trắng kem hoặc màu vàng là sự lựa chọn tuyệt vời. Bên cạnh đó, việc thiết kế các cửa sổ trần bổ sung cũng sẽ giúp mở rộng không gian sống của bạn. Với số lượng ánh sáng được cung cấp thông qua các cửa sổ trên mái, bạn sẽ không cần sự giúp đỡ của các thiết bị chiếu sáng, ngoại trừ một số lượng nhất định của tin tức khu vực.

phogn ngu

Mẹo giúp cho phòng ngủ trần thấp không bị bí bách

Ngoài ra, nếu bạn không thực sự thích màu sắc tươi sáng, bạn có thể chọn một màu trung tính cho trần nhà và màu sắc tươi sáng cho các bức tường, hoặc một kim loại màu như đồng, bạc, vàng hoặc niken. Điều cần thiết ở đây là một trong hai màu sắc cho trần và đèn tường là ánh sáng để đạt các bức tường, tạo cảm giác cao hơn so với thực tế.

Thiết kế kệ trang trí cao hơn
Một cách khác để đánh lừa thị giác và trần nhà cao tạo ra một cảm giác nhiều hơn bằng cách đặt kệ trang trí cao hoặc dọc. Điều này tạo ra hiệu ứng lâu dài không gian phòng ngủ với kệ trang trí. Không chỉ vậy, nó còn giúp bạn có không gian lưu trữ nhiều hơn thay vì nhồi nhét chúng vào bất cứ nơi nào trong phòng ngủ đã nhỏ nhắn của bạn. Bạn cũng có thể được xem xét cho việc thiết kế các cửa sổ thêm chút cao hơn bình thường để tạo ra một cảm giác trần cao hơn.

phong dep

Được trang trí bằng các đường thẳng đứng

Tạo đường thẳng đứng chạy theo chiều cao của bức tường là một gợi ngủ hoặc ho. Với dây chuyền trang trí dọc theo đôi mắt và đuổi theo họ, và nó làm cho bạn cảm thấy trần nhà cao hơn. Không chỉ giúp mang lại một phòng ngủ với hơn thoáng mát, được trang trí bằng các đường thẳng đứng đầy màu sắc cũng làm cho nó trở nên sống động và thu hút hơn. Một điều nữa là với những dòng như nhỏ, lá mỏng một không gian trong phòng ngủ của bạn trở nên thanh lịch, và những ảo ảnh của chiều cao tăng.

Nguồn : Thành Hưng Phát

Bài viết liên quan