Nguyên tắc phong thủy cho mọi loại nhà ở

Phong thủy là yếu tố rất quan trọng đối với cuộc sống chúng ta. Nếu nhà ở của bạn hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều điều may mắn. Ngược lại, nếu yêu tố phong thủy không thuận sẽ ảnh hưởng đến tài vận, sức khỏe, hạnh phúc của gia chủ.

Sau đây, công ty vận chuyển Thành Hưng Phát xin chia sẻ vài thông tin về nguyên tắc phong thủy cho một số loại nhà ở cơ bản. Hy vọng từ những thông tin này quý khách có thể chọn được căn nhà hợp với phong thủy nhất.

Nhà chung cư

Đối với nhà chung cư thì lối vào tòa nhà chính là nhân tố quan trọng quyết định đến tài vận và sự thịnh vượng của gia chủ. Do vậy, trước khi quyết định mua nhà và chuyển nhà bạn nên hỏi ý kiến của những chuyên gia phong thủy để có thể chọn được tòa nhà hợp với tuổi, bản mệnh của mình.

phong-thuy-chung-cu

Nguyên tắc phong thủy cho mọi loại nhà ở

Penthouse

Penthouse là tên gọi chung của những căn hộ cao cấp nhất trong tòa nhà. Những căn hộ kiểu này thường có không gian lớn, nằm ở tầng cao.

Mặc dù, vị trí này giúp căn hộ của bạn luôn thoáng, mát nhưng cũng tiềm ẩn rất nhiều yếu tố nguy hiểm như: Dễ gặp tai nạn, khó thoát trong trường hợp khẩn cấp,… Do đó, cần cân nhắc lựa chọn căn hộ loại hình Pentouse để bảo đảm an toàn cho mọi thành viên trong gia đình bạn.

phong-thuy-penthouse

Căn hộ diện tích nhỏ

Đối với những căn hộ nhỏ, diện tích chật hẹp thì việc mọi người đều phải sinh hoạt trong một căn phòng sẽ khiến toàn bộ năng lượng ngũ hành bị xáo trộn và tạp nên sự xung khắc nhau.

Để khắc phục điều này, gia chủ nên sử dụng rèm hoặc các vách lớn để ngăn cách giữa khu bếp, nơi tiếp khách và nơi ngủ.

Lưu ý: Trước khi phân chia từng khu vực bạn cũng nên chọn hướng tốt nhất cho từng khu và phù hợp với tuổi, mệnh của mình.

phong-thuy-can-ho-dien-tich-nho

Căn hộ có bể bơi trên mái

Theo phong thủy, những căn hộ có bể bơi trên mái nhà là biểu hiện năng lượng thủy đã bị dư thừa. Đây là điềm xấu, ảnh hưởng đến tài lộc, sức khỏe, hạnh phúc của gia đình. Do đó, nếu bạn có ý định chuyển nhà đến một căn hộ kiểu này thì nên xem xét lại.

Hãy chọn những khu chung cư có bể bơi ở tầng một nếu muốn có bể bơi trong căn nhà của mình.

phong-thuy-can-ho-co-be-boi-tren-mai

Trên đây là vài gợi ý về nguyên tắc phong thủy cho một số loại nhà ở mà chúng tôi chia sẻ. Bạn có ý định chuyển nhà? Hãy cân nhắc và tham khảo những gợi ý dịch vụ chuyển hàng hóa mà chúng tôi nêu trên để có thể chuyển đến một căn nhà hợp phong thủy, đem lại tài lộc và sức khỏe dồi dào cho mọi thành viên trong gia đình.

Bài viết liên quan