Những chú ý quan trọng trong qua trình vận chuyển hàng hóa

Những chú ý quan trọng trong qua trình vận chuyển hàng hóa

Trong những năm qua Công ty TNHH Vận tải và Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng Phát luôn luôn không ngừng nâng cao kinh nghiệm, trình độ chuyên môn của mình để mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Từ dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng hay vận chuyển hàng hóa đi chăng nữa thì chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi luôn cập nhật những cách tốt nhất, luôn sáng tạo kết hợp với kinh nghiệm nhiều năm để tạo nên những cách thức tốt nhất cho những dịch vụ của mình. Đặc biệt là những chú ý quan trọng trong quá trình vận chuyển hàng hóa cho quý khách hàng. Bởi vì, tất cả đội ngủ nhân viên của Thành Hưng Phát đều tuân thủ đúng những nguyên tắc này nên hiệu quả mà chúng tôi mang lại là rất cao.

Luôn thân thiện, đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết

Tất cả đội ngũ nhân viên phải luôn luôn có trách nhiệm cao trong việc vận chuyển hàng hóa cho khách hàng, làm sao đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng. Lấy lợi ích của khách hàng làm nên lợi ích của chính mình.

Đóng gói hàng hóa cẩn thận nhất

Phải luôn tìm hiều cách đóng gói của những hàng hóa khác nhau để có thể bảo quản một cách tốt nhất cho hàng hóa của khách hàng. Tùy thuộc vào từng loại hàng hóa mà nhân viên của chúng tôi sẽ có cách đóng gói, bảo quản khác nhau.

Đối với những hàng hóa là thực phẩm thì sẽ bảo quản làm sao không bị hỏng, không bị dập nát, có mùi.. Đối với những hàng hóa điện tử dễ hỏng thì chúng tôi đóng gói với những vật dụng chuyên dụng nhất đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho sản phẩm… Đồng thời, không bỏ sót bất cứ một hàng hóa nào của quý khách hàng.

Nghiên cứu lộ trình một cách khoa học nhất

 

Trước khi tiến hành vận chuyển chúng tôi sẽ nghiên cứu, tìm hiểu xem loại hàng hóa cần vận chuyển sẽ vận chuyển bằng phương tiện nào thuận tiện nhất. Đi bằng những con đường nào nhanh nhất, an toàn nhất.

Bốc dỡ hàng hóa cẩn thận, nhanh gọn

Bằng những kinh nghiệm chuyên môn chúng tôi luôn bốc dỡ hàng hóa của quý khách một cách an toàn, nhanh gọn nhất có thể. Đảm bảo không hư hỏng bất kỳ hàng hóa nào nếu như có hư hỏng trong quá trình vận chuyển thì chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

 

Không chỉ có dịch vụ vận chuyển hàng hóa chúng tôi mới có những chú ý quan trọng như vậy mà tất cả những dịch vụ khác của Thành Hưng Phát như: dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng… chúng tôi đều rất coi trọng. Tất cả những dịch vụ ấy sẽ góp phần làm nên thành công cho công ty chúng tôi nên chúng tôi luôn hứa hẹn mang lại những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Mai Vàng

Bài viết liên quan