Những điều cần tránh khi chuyển nhà, chuyển văn phòng

Dọn đến nơi ở mới hoặc nơi làm việc mới cũng là vấn đề rất quan trọng mà bạn cần lưu ý. Bởi nếu chỉ có vài sơ sót nhỏ bạn sẽ chuyển nhà, chuyển văn phòng  không không thuận lợi và khi dọn đến nơi mới mọi điều may mắn sẽ không đến như ý muốn.

Để giúp bạn có thể chuyển nhà, chuyển văn phòng đên nơi ở mới thật thuận lợi, an toàn và đúng phong thủy, bạn nên tránh những điều sau đây:

Tham khảo ý kiến của người có kinh nghiệm

Nếu là lần đầu tiên thực hiện chuyển nhà, chuyển văn phòng tốt nhất bạn nên tham khảo kinh nghiệm từ những người từng có kinh nghiệm. Đặc biệt là khi bạn có ý định thuê một đơn vị chuyển nhà, chuyển văn phòng thực hiện công việc giùm mình.

Những người bạn, người thân lớn tuổi thường biết nhiều điều kiêng kị, những kinh nghiệm chuyển nhà, chuyển văn phòng theo phong thủy,… và họ sẽ chia sẻ với bạn để bạn có thể thực hiện công việc một cách hiệu quả nhất.

chuyen-nha-1

Những điều cần tránh khi chuyển nhà, chuyển văn phòng

Đặc biệt, bạn cũng có thể nhờ những người bạn chuyển giúp một số đồ đạc nhẹ sang nơi mới giúp. Như vậy sẽ tiết kiệm được chi phí và thời gian vận chuyển đáng kể đấy.

Tự thực hiện thay vì nhờ các đơn vị chuyển nhà, chuyển văn phòng chuyên nghiệp

Bạn thường muốn tiết kiệm chi phí mà không thuê một đơn vị chuyển nhà trọn gói và tự chuyển lấy ? Việc này chưa hẳn đơn giản như bạn nghĩ. Bởi số lượng đồ đạc quá nhiều, bạn lại không có kinh nghiệm đóng gói và vận chuyển, không có phương tiện chuyên chở,… nên rất khó mang đi đến nơi ở mới và cũng rất dễ gây đổ, vỡ, gãy, hỏng,…các vật dụng. Và bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian vận chuyển dẫn tới tình trạng công việc không đúng tiến độ.

chuyen-nha-2

Do đó đôi khi sự tiết kiệm của bạn lại vô tình gây ra những tổn thất lớn về kinh phí và thời gian, công sức đặc biệt là đối với những gia đình có nhiều đồ đạc cồng kềnh.

Tại sao chúng ta không thuê một đơn vị chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói để tiết kiệm nhỉ.

Không có kế hoạch cụ thể, rõ ràng

Bất cứ vấn đề nào cũng cần có kế hoạch thực hiện nghiêm túc thì tỷ lệ thành công mới cao và việc chuyển nhà cũng không ngoại lệ.
Bạn nên tính toán kĩ lưỡng thời gian, chi phí vận chuyển hàng hóa, điều kiện thời tiết, khoảng cách vận chuyển là bao xa,…để mọi việc tiến triển thuận lợi theo đúng kế hoạch.

Thuê nhầm đơn vị không uy tín

Một vấn đề sai lầm nữa mà nhiều khách hàng thường mắc phải đó là thuê nhầm đơn vị chuyển nhà không uy tín. Những đơn vị này thường không có nhiều kinh nghiệm trong việc chuyển nhà, chuyển văn phòng,… và không được trang bị thiết bị hỗ trợ hiện đại, đội ngũ nhân viên không có đạo đức nghề nghiệp,…gây tổn thất, hỏng kế hoạch chuyển đên nơi mới của bạn mà chi phí lại cao ngất ngưởng.

chuyen-van-phong-1

Do đó, tốt nhất bạn nên cân nhắc và tham khảo thông tin kĩ trước khi thuê một đơn vị chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói để tránh tiền mất tật mang.

Công ty TNHH DV Dịch vụ Vận tải THÀNH HƯNG PHÁT
Địa chỉ: 170/64 Lê Đức Thọ, P6, Q Gò Vấp, Tp HCM
Chi nhánh: 81 đường Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0903 808 768
Email: thanhhungphat_taxi@yahoo.com.vn

Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách 24/24, sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Nguồn : Thành Hưng Phát

Bài viết liên quan